Top 10 Trò Chơi Tiệc Tất Niên Mới – Hot Nhất

Top 10 Trò Chơi Tiệc Tất Niên Mới – Hot Nhất

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Trò Chơi Tiệc Tất Niên Cuối Năm

  • Gắn Kết Nhân Viên Công Ty
  • Khuấy Động Không Khí Buổi Tiệc
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Tiệc tất niên là tiệc cuối năm quan trọng để toàn thể nhân viên công ty ngồi tụ họp lại với nhau. Tại đây, họ có thể cùng nhau tổng kết những thành tựu đã đạt được trong suốt năm qua và cùng nhau đút kết những mục tiêu mới trong năm tới. Trong một dịp quan trọng như thế này, trò chơi tất niên là một hoạt động giúp tạo không khí vui vẻ, giải tỏa căng thẳng và giúp các thành viên trong công ty gắn kết lại với nhau. Những trò chơi dành riêng cho tất niên cần phải phù hợp về nội dung và thu hút nhân viên tham gia, tương tác cùng nhau. Hãy cùng tham khảo bài viết này của HSV Media để chọn ra trò chơi thích hợp nhất cho bữa tiệc tất niên sắp tới của bạn nhé!

VÌ SAO TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CẦN TỔ CHỨC TRÒ CHƠI?

Tiệc tất niên cuối năm của công ty không chỉ là dịp quan trọng để ban lãnh đạo và nhân viên sum họp, ăn mừng sau một năm làm việc hết mình, mà còn là cơ hội để tạo nên không khí trọn vẹn và đáng nhớ. Nếu chỉ tập trung vào phần ăn uống linh đình, buổi tiệc có thể trở nên khá khô khan. Vì vậy, việc tích hợp vào tiệc những trò chơi gắn kết và sôi động là quan trọng để tạo ra một không gian vui tươi, nhiệt huyết và đậm chất đồng đội.

1. Gắn kết nhân viên

Một trong những cách hiệu quả để gia tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty chính là cùng nhau tham gia các trò chơi. Chính những trò chơi này sẽ giúp nhân viên có thể thoải mái, không bị áp lực như khi làm việc. Thêm vào đó, nhân viên sẽ có

có cơ hội giao lưu, trò chuyện và hiểu nhau hơn. Điều này giúp tăng cường sự gắn kết, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Tổ Chức Trò Chơi Tất Niên Cuối Năm - Year End Party
Tổ Chức Trò Chơi Tất Niên Cuối Năm - Year End Party

2. Khuấy động không khí buổi tiệc

Trò chơi tất niên giúp tạo không khí vui vẻ, sôi động cho bữa tiệc. Sau một năm làm việc căng thẳng, các thành viên trong công ty có thể cùng nhau tham gia các trò chơi để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tận hưởng những giây phút thư giãn, vui vẻ.

Không chỉ thế, phần trò chơi kết màn trong mỗi bữa tiệc còn giúp mọi người tập trung hơn đến nội dung chương trình. Sự kết nối giữa ban lãnh đạo, nhân viên với nhau cũng giúp không khí bữa tiệc được đẩy lên sôi động hơn.

Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm - Year End Party
Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm - Year End Party

Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác Tại HSV Media

TOP NHỮNG TRÒ CHƠI HẤP DẪN NHẤT CHO TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM

Phụ thuộc vào quy mô tổ chức, số lượng người tham gia và địa điểm tổ chức, việc lựa chọn trò chơi tất niên là một phần quan trọng để đảm bảo tính phù hợp. Dưới đây là một danh sách tổng hợp chi tiết, hướng dẫn cách thực hiện và đề xuất số lượng người tham gia cho từng trò chơi. Hãy lưu giữ thông tin này và áp dụng linh hoạt trong tiệc tất niên của bạn sắp tới nhé!

1. Đuổi hình bắt chữ

- Số người tham gia: tất cả người tham dự trong buổi tiệc tất niên

- Cách chơi: MC sẽ chuẩn bị những câu đố đuổi hình bắt chữ, có thể kết hợp hình ảnh để ghép lại sẽ thành 1 câu thành ngữ, tục ngữ, cụm từ,.. có nghĩa quen thuộc). Ai là người trả lời được nhanh và chính xác nhất sẽ là người chiến thắng.

Trò Chơi Tất Niên - Đuổi Hình Bắt Chữ
Trò Chơi Tất Niên - Đuổi Hình Bắt Chữ

2. Phông bao lì xì may mắn

- Số người tham gia: tất cả người tham dự trong buổi tiệc tất niên

- Cách chơi: MC sẽ chuẩn bị những phông bao lì xì, trong đó sẽ có phần thưởng giá tị khác nhau và một lá thăm chứa thử thách. Nhiệm vụ của người chơi là từng người sẽ bốc ngẫu nhiên 1 bao lì xì và thực hiện thử thách trong đó. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng đó.

Trò Chơi Tất Niên - Phông Lì Xì May Mắn
Trò Chơi Tất Niên - Phông Lì Xì May Mắn

3. Tam sao thất bản

- Số người tham gia: 5 đến 7 người/ lượt chơi

- Cách chơi:

  • Cách 1: MC sẽ diễn tả 1 loạt hành động liên tục, người thứ nhất diễn tả lại cho người thứ hai, người thứ hai diễn tả cho người thứ 3, cứ tiếp tục cho đến người cuối cùng. Người cuối cùng diễn tả chính xác thì đội đó sẽ chiến thắng.
  • Cách 2: MC đưa ra một câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ cho người đầu tiên xem và ghi nhớ. Người chơi sẽ dùng ngôn ngữ cơ thể miêu tả nội dung mà không được dùng lời nói để diễn tả. Sau nhiều lượt diễn tả đội nào trả lời đúng sẽ là đội chiến thắng.
Trò Chơi Tất Niên - Tam Sao Thất Bản
Trò Chơi Tất Niên - Tam Sao Thất Bản

4. Trò chơi giành ghế

- Số người tham gia: 10 đến 15 người/ lượt chơi

- Cách chơi: Mở nhạc sôi động và chuẩn bị số ghế ít hơn số người chơi (Ví dụ: 10 người chơi chỉ nên chuẩn bị 9 ghế). Tất cả người chơi phải đi vòng tròn quanh vòng ghế. Khi nhạc tắt người chơi phải tìm chỗ ngồi cho mình, ai không chọn được ghế sẽ bị loại. Người cuối cùng có được ghế ngồi sẽ là người chiến thắng.

5. Vua nối từ

- Số người tham gia: tất cả người tham dự buổi tiệc

- Cách chơi: MC chọn một từ ghép bất kỳ (Ví Dụ: tất niên) sau đó di chuyển xung quanh các bàn tiệc và chọn người ngẫu nhiên. Các thành viên được gọi cần nhanh chóng đọc từ ghép bắt đầu bằng chữ cuối cùng của từ phía trước. (Ví Dụ: niên đại – đại bàng). Việc của MC là phải chọn người nhanh, bất ngờ, kết hợp với nhạc nền gấp gáp sẽ giúp bữa tiệc tất niên công ty trở nên sôi nổi hơn. Các thành viên không trả lời được từ phù hợp sau 5s sẽ bị loại và bị mời ra khu vực khác. Trò chơi chỉ dừng lại khi tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Trò Chơi Tất Niên - Vua Nối Từ
Trò Chơi Tất Niên - Vua Nối Từ

6. Đứng thảm đồng đội

- Số người tham gia: 4 người/ đội chơi

- Cách chơi: 4 người cùng đứng trên 1 tấm thảm/ bạt trải sàn. Tấm thảm sau mỗi lượt chơi sẽ được gấp đôi lại càng lúc càng nhỏ. Đội chơi không được để lọt phần chân ra khỏi thảm. Đội nào đứng trọn vẹn trên thảm đến cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.

7. Đố vui có thưởng

- Số người tham gia: tất cả người tham dự buổi tiệc

- Cách chơi: Ban tổ chức chuẩn bị sẵn các câu đố trên màn hình. MC đọc to câu hỏi và mời mọi người giơ tay trả lời. Thành viên trả lời đúng sẽ ngay lập tức nhận được quà của chương trình.

Trò Chơi Tất Niên - Vua Nối Từ

LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TRÒ CHƠI TẤT NIÊN

Khi bạn là người tổ chức các trò chơi, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung đến quy trình tổ chức. Yếu tố quan trọng nhất là bạn phải duy trì tinh thần hứng khởi và không khí sôi động trong suốt thời gian diễn ra trò chơi. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là những lưu ý quan trọng để tổ chức trò chơi tất niên thành công.

1. Chọn trò chơi phù hợp dựa theo số người tham dự

Mỗi trò chơi tất niên sẽ phù hợp với số người nhất định Hơn nữa, loại trò chơi cũng phản ánh bản chất kinh doanh và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Những công ty càng hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, giải trí, và tiếp thị, thường ưa chuộng những trò chơi "quậy" và sáng tạo trong khi Ngược lại, đối với các doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự trưởng thành và kinh nghiệm, sự chọn lựa thường hướng về những trò chơi mang đậm tinh thần truyền thống một chút để dung hoà được không khí tốt hơn.

2. Sắp xếp thứ tự trò chơi hợp lý

Thứ tự của các trò chơi cũng sẽ ảnh hưởng đến không khí buổi tiệc, nếu xếp trò chơi khởi động nhẹ nhàng sau những trò khuấy động không khí và sôi động thì sẽ dễ làm giảm hứng thú với chương trình. Vì thế, người tổ chức nên khéo léo xếp các trò chơi theo mức độ tăng dần.

3. Chuẩn bị kịch bản cẩn thận

Những bữa tiệc tất niên thường rất sôi động, vì thế nên khâu chuẩn bị trò chơi cần được thông báo và tiến hành từ sớm. Cần chuẩn bị đạo cụ như: bàn ghế, bóng hay giấy bốc thăm,… vào khu vực chơi để khi cần có thể sử dụng ngay lập tức. Thêm vào đó, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng, tránh thiếu sót đạo cụ để chương trình không bị gián đoạn và người chơi không bị bối rối khi chương trình bắt đầu.

Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm - Year End Party

HSV MEDIA – CÔNG TY TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN UY TÍN TẠI TP.HCM

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức Tất Niên Cuối Năm - Year End Party, HSV Media đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi tự hào sở hữu trang thiết bị hiện đại và chất lượng, cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Điều này giúp chúng tôi không chỉ mang lại những dịch vụ chất lượng mà còn tận tâm hỗ trợ chương trình diễn ra thành công trọn vẹn.

Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm - Year End Party  ​
Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm - Year End Party

Ngoài ra, HSV Media còn là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cho thuê thiết bị và tổ chức sự kiện trên diện rộng, phục vụ các khu vực như: Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, cũng như mở rộng dịch vụ đến khu vực miền Tây với các tỉnh như Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang và đặc biệt là đảo ngọc Phú Quốc.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác Tại HSV Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HSV MEDIA

Hotline: 0362.209.208

Website: https://hsvmedia.vn/

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
335 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208