Bán & Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện

Bán & Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện

Giá: 200.000 đ

Mã: Sân Khấu Sự Kiện

Tình trạng: Còn hàng

Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện

 • Model sân khấu: Sân Khấu Lắp Ráp Nhanh
 • Xuất xứ sân khấu: Vietnam
 • Thương hiệu sân khấu: Viettruss
 • Chiều cao sân khấu:  Cố định hoặc tăng giảm
 • Chất liệu ván sân khấu: MDF phủ film
 • Chất liệu khung sân khấu: Hợp Kim Nhôm T6061-T6
 • Kiểu kiết nối sân khấu: Connector hoa khế
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

LÝ DO NÊN THUÊ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

1. Việc lắp đặt sân khấu đòi hỏi phải có chuyên môn

Lắp đặt sân khấu là một công việc đòi hỏi chuyên môn cao, không phải ai cũng làm được. Người lắp đặt phải có kinh nghiệm, biết cách thiết kế sân khấu phù hợp với nhiều địa hình và mục đích sự kiện khác nhau.

2. Đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sân khấu

Sân khấu là nơi diễn ra mọi hoạt động của sự kiện nên yếu tố về chất lượng và an toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì vậy khi thuê sân khấu tại một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ yên tâm hơn bởi họ không những có nhiều kinh nghiệm chuyên môn mà còn có hệ thống thiết bị chất lượng tốt đảm bảo được yếu tố an toàn cho người tham gia và trình diễn trên sân khấu. Từ đó giúp sự kiện tránh được các rủi ro và diễn ra tốt đẹp.

Thi công, lắp đặt sân khấu hợp kim nhôm
Thi công, lắp đặt sân khấu hợp kim nhôm

3. Khó khăn trong quá trình thi công

Lựa chọn nguyên liệu, thi công khung sân khấu sao cho phù hợp với nhiều dạng địa hình với kích thước khác nhau là một công việc cực kỳ khó khăn. Việc thiết kế khung cho sân khấu lớn là điều khó khăn, nhất là đối với những nhân viên, kỹ sư, nhà thiết kế chưa có kinh nghiệm. Vì thế, lựa chọn đơn vị cho thuê sân khấu chuyên nghiệp là điều cần thiết để có được sân khấu đáp ứng yêu cầu về chất lượng và mục đích sử dụng.

Sân khấu sự kiện
Sân khấu sự kiện

4. Thuê sân khấu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhiều lợi ích khác

Khi chưa có kinh nghiệm thì việc thiết kế, lắp đặt sân khấu sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhân lực, công sức và chi phí của doanh nghiệp. Do đó, lựa chọn dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, nhân công, tiền bạc để làm nhiều việc khác.

CÁC LOẠI HÌNH SÂN KHẤU PHỔ BIẾN HIỆN NAY

1. Sân khấu có chiều cao thấp hơn tầm nhìn của khán giả

Loại hình sân khấu này được sử dụng phổ biến tại các chương trình nhạc kịch, thính phòng,… hoặc các chương trình chủ yếu là để nghe mà không cần sự tương tác quá nhiều giữa nghệ sĩ và khán giả. Thông thường, sân khấu này sẽ được lắp đặt thấp hơn chỗ ngồi của khán giả và vị trí ghế ngồi sau sẽ cao hơn phía trước, vì thế sân khấu phải có đủ độ rộng đủ để người ngồi phía xa có thể thấy được nghệ sĩ đang biểu diễn.

Thi công, lắp đặt sân khấu sự kiện
Thi công, lắp đặt sân khấu sự kiện

2. Sân khấu có tầm nhìn ngang bằng với khán giả

Sân khấu này được thiết kế có độ cao ngang tầm khán giả để người biểu diễn trên sân khấu có thể dễ dàng tương tác với khán giả bên dưới. Loại hình sân khấu này thường được lắp đặt phổ biến cho những cuộc hội thảo, talkshow,…

3. Sân khấu có khán giả bao quanh

Chúng ta sẽ thường thấy loại hình sân khấu này tại buổi biểu diễn thời trang hoặc các sự kiện âm nhạc. Để nâng cao hiệu quả trình diễn, sân khấu sẽ được thiết kế theo dạng chữ T, U, O và sàn sân khấu thường sẽ thấp hơn tầm nhìn khán giả một chút và sẽ được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau để khán giả có thể giao lưu dễ dàng với nghệ sỹ trên sân khấu.

Thi Công, Sân Khấu Sự Kiện
Thi Công, Sân Khấu Sự Kiện

BÁO GIÁ CHO THUÊ SÂN KHẤU TẠI HSV MEDIA

Sân khấu chính là một sản phẩm nghệ thuật, nên việc tính giá thuê sân khấu cũng không phải đơn giản. Để việc tính giá dễ dàng hơn thì HSV Media sẽ chia sân khấu thành 2 dạng bao gồm: Sân khấu cơ bản hình chữ nhật trải thảm và sân khấu thiết kế đặc biệt. Chi phí thuê sân khấu sẽ được tính như sau:

1. Đối với sân khấu cơ bản

- Đối với sân khấu cao không quá 1.2m, giá thuê sân khấu sẽ tính theo đơn vị m2 và đơn giá sẽ dao động trong khoảng 200,000 VNĐ /m2.

- Diện tích càng lớn (m2) thì chi phí thuê càng rẻ. Ngược lại, chiều cao càng lớn thì chi phí thuê càng cao.

- Vận chuyển và thi công ở những địa điểm có mặt bằng bằng phẳng thì chi phí thấp. Trả thảm mới và bục tam cấp hoàn toàn miễn phí

- Chi phí vận chuyển đi các tỉnh thường được tính bằng chi phí thuê xe thực tế.

- Chi phí thuê sân khấu có thể tính thêm nếu thời gian sử dụng vượt quá thời gian quy định.

Cho Thuê sân khấu hợp kim nhôm
Sân khấu hợp kim nhôm

2. Đối với sân khấu thiết kế 3D, sân khấu đặc biệt, sân khấu truyền hình

Đối với sân khấu thiết kế 3D, sân khấu đặc biệt, sân khấu truyền hình thì chi phí thuê sẽ phụ thuộc vào bản thiết kế, sân khấu sử dụng vật liệu gì, độ khó khi thi công. Chính vì vậy giá thuê mỗi m2 sân khấu thiết kế đặc biệt sẽ dao động từ 300,000 VNĐ – 1,000,000 VNĐ/m2 trong đó những yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến giá thành:

- Hình dáng sân khấu, nếu sân khấu có nhiều đường cong, nhiều góc cạnh không đồng nhất thì việc thi công trở lên khó khăn hơn

Sân khấu hợp kim nhôm
Sân khấu hợp kim nhôm

- Chất liệu mặt sàn cũng ảnh hưởng đến giá thành. Thông thường các sân khấu đặc biệt thì phần mặt sàn sẽ dùng các chất liệu như: Kiếng, Mica, Similia, Decal dán…

- Địa điểm lắp đặt, và mặt bằng lắp đặt cũng ảnh hưởng đến phương thức tính giá của sân khấu đặc biệt

Trên đây là những yếu tố quyết định đến chi phí thuê sân khấu tại HSV Media mà bạn có thể tham khảo. HSV Media là đơn vị uy tín chuyên cho thuê, thi công, lắp ráp các sân khấu với những mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau phù hợp với mọi mục đích và quy mô sự kiện.

Bên cạnh lĩnh vực cho thuê, thi công, lắp đặt sân khấu sự kiện, HSV Media còn là đơn vị chuyên bán & cho thuê các trang thiết bị sự kiện khác như: Màn hình led, Âm thanh ánh sáng, nhà bạt, bàn ghế, bục phát biểu, thi công backdrop,... Đặc biệt, HSV Media còn sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng khoảng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị tổ chức sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại HSV Media.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HSV MEDIA

Hotline: 0362.209.208

Website: https://hsvmedia.vn/

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Đội Ngũ Nhân Viên HSV Media
Đội Ngũ Nhân Viên HSV Media
3173 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208