Tổ chức sự kiện là hoạt động quan trọng trong các chiến dịch truyền thông nhằm để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, đánh dấu bước tiến mới của doanh nghiệp,..

Một sự kiện được diễn ra thành công sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm uy tín, phát triển và tạo dựng các mối quan hệ, tạo ra bước đệm để tiến hành các kế hoạch trong tương lai một cách dễ dàng hơn.

TẠI SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp muốn tự tổ chức sự kiện để tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, thực tế điều này không mang lại hiệu quả cao và sự kiện sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. Để tổ chức một sự kiện là chuyện không hề đơn giản, chính vì thế, HSV Media đã tổng hợp những lý do nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thay vì tự tổ chức:

1. Nhận được sự cam kết về chất lượng sự kiện

Trên thực tế, bất kỳ sự kiện nào cũng đều tìm ẩn những rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện thì rủi ro càng lớn và càng dễ xảy ra hơn.

Hơn thế, doanh nghiệp rất khó có thể xử lý và khắc phục kịp thời khi sự cố xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của sự kiện. Đối với các sự kiện lớn mang nhiều ý nghĩa và quan trọng thì doanh nghiệp nên tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Khi thuê các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp doanh nghiệp tổ chức được một sự kiện thành công nhất. Đồng thời, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo rằng sự kiện sẽ diễn ra đúng kế hoạch. Bởi quy trình tổ chức đã được lên kế hoạch rất chi tiết và được bộ phận nhân sự của đơn vị sự kiện lắp đặt, bố trí và chạy chương trình.

Sự kiện tại Cần Thơ
Sự kiện tại Cần Thơ

2. Tối ưu thời gian và chi phí hợp lý

Doanh nghiệp sẽ được cung cấp mức giá hợp lý để tổ chức sự kiện khi hợp tác với đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Vì các đơn vị tổ chức sự kiện luôn có các đối tác quen thuộc trong ngành. Không chỉ vậy, công ty tổ chức sự kiện uy tín còn sở hữu đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, cùng với hệ thống trang thiết bị sự kiện đầy đủ và hiện đại.

Hơn nữa, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian khi thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. Điều mà doanh nghiệp cần phải làm đơn giản là cung cấp thông tin cho đơn vị tổ chức về ý tưởng, chủ đề, yêu cầu và mục đích của sự kiện là gì. Tất cả các công việc còn lại sẽ do đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện và đảm bảo hoàn thành đúng theo yêu cầu và thời gian đã được 2 bên thỏa thuận.

Nghi Thức Lân Sư Rồng Tại Lễ Khánh Thành
Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói

3. Quảng bá hình ảnh, thương hiệu

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có các mối quan hệ sâu rộng với lĩnh vực truyền thông và báo chí. Do đó, việc doanh nghiệp của bạn hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện sẽ góp phần giúp bạn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu trên các phương tiện truyền thông, xã hội một cách hiệu quả nhất.

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

1. Quy trình tổ chức cẩn thận

Ấn tượng đầu tiên của người tham dự sẽ tập trung vào khâu tổ chức sự kiện. Nếu sự kiện được chuẩn bị chỉnh chu, âm thanh rõ ràng, ánh sáng sinh động và màn trình chiếu đẹp mắt thì sự kiện chắc chắn sẽ được đánh giá cao trong mắt khách hàng

2. Kịch bản hấp dẫn

Có nhiều chương trình để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự nhờ kịch bản hấp dẫn, nội dung diễn đạt rõ ràng. Người tham dự sẽ dễ dàng nhớ được nội dung và thông điệp mà sự kiện muốn truyền tải.

3. Địa điểm phù hợp

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp sẽ mang lại cho khách cảm giác thoải mái, họ sẽ nhớ đến quãng thời gian tuyệt vời, khó quên tại sự kiện.

Sân khấu sự kiện
Lễ ra mắt sản phẩm máy lọc nước HYDROGEN (Nguồn: HSV Media)

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN TẠI TP.HCM - HSV MEDIA

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, ấn tượng đầu tiên của người tham dự sẽ tập trung vào phần tổ chức sự kiện như: cách bố trí, sắp xếp nội thất, âm thanh, ánh sáng, màn hình led trình chiếu,… Vì vậy việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện rất quan trọng.

HSV Media là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ: Tổ chức sự kiện, tổ chức event trọn gói với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao. Với nhiều chi nhánh trải dài từ bắc đến nam như: Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An, Cần Thơ, Phú Quốc, Chúng Tôi chắc chắc sẽ mang những dịch vụ chất lượng nhất, hiện đại nhất với giá thành hợp lý đến với khách hàng.

Sự kiện hồ tràm
Sự kiện tại Hồ Tràm

HSV MEDIA CHUYÊN TỔ CHỨC NHỮNG SỰ KIỆN NÀO?

1. Tổ chức lễ khai trương

HSV Media là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức sự kiện khai trương tại nhiều tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang,…HSV Media là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để tổ chức sự kiện khai trương cho các công ty, chi nhánh, cửa hàng,…Chính vì lẽ đó, HSV Media đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện khai trương, từ việc lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Lễ khai trương có ý nghĩa to lớn bởi đó là bước đánh dấu quá trình lập nghiệp do đó buổi lễ cần sự trang trọng, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Buổi lễ khai trương được tổ chức suôn sẻ cũng mang đến sự may mắn và thành công cho doanh nghiệp. HSV Media luôn nắm bắt nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng cùng với sự chuyên nghiệp và tinh tế được tích lũy qua nhiều năm phục vụ khách hàng, Chúng Tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tổ chức lễ khai trương
Tổ chức lễ khai trương

2. Tổ chức lễ khánh thành

Khánh thành là sự kiện nhằm để thông báo với tất cả mọi người tham dự về sự hoàn thành và đi vào hoạt động của một chuỗi kế hoạch, một dự án hay một công trình nào đó. Bên cạnh đó, buổi lễ được tổ chức với mong muốn doanh nghiệp có khởi đầu may mắn và hy vọng vào sự phát triển thuận lợi trong tương lai.

Đơn vị tổ chức sự kiện HSV Media sẽ dùng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình để lên ý tưởng chương trình theo yêu cầu của khách hàng, lập kế hoạch một cách hợp lý và bám sát chủ đề nhất. Không chỉ vậy, HSV Media còn giúp khách hàng tối ưu được chi phí vì chúng tôi là đơn vị có sẵn hệ thống trang thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng và hiện đại nhất.

Lễ khánh thành nhà máy
Tổ chức lễ khai trương

3. Khởi công – Động thổ

Khởi công – Động thổ các dự án nhà máy, xí nghiệp, công ty, showroom,… là một sự kiện có ý nghĩa tâm linh mang đến sự khởi đầu may mắn thuận lợi và suôn sẻ đến với công trình. Tất nhiên, để làm nên một buổi lễ ý nghĩa, chuyên nghiệp và thành công thì rất cần có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị sự kiện và đặc biệt không thể thiếu đơn vị đảm nhận tổ chức buổi lễ khởi công – động thổ. HSV Media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có đủ kinh nghiệm, nhân sự và thiết bị cần thiết cũng như biết cách tổ chức sự kiện thành công nhất.

Lễ khởi công - động thổ
Lễ khởi công - động thổ

4. Sự liện ra mắt sản phẩm mới

Mục đích tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho các nhãn hàng, thương hiệu,… là nhằm để quảng bá, giới thiệu đến với khách hàng và người tiêu dùng về các dòng sản phẩm mới. Không chỉ vậy, sự kiện này còn giúp giới thiệu cho các nhà phân phối một cách trực tiếp bằng những trải nghiệm về các dòng sản phẩm, thương hiệu nhằm mang lại hiệu quả nhất định so với mục tiêu ban đầu.

Lễ ra mắt sản phẩm mới
Lễ ra mắt sản phẩm mới

5. Tổ chức lễ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty được biết đến là một sự kiện quan trọng đánh dấu tổ chức, doanh nghiệp thêm một tuổi mới, từ đó có thể đánh giá được quá trình thành lập và phấn đấu của công ty trong những năm qua so với mục tiêu đã đề ra. HSV Media với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Chúng Tôi luôn tự tin sẽ đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng để tổ chức nên một buổi lễ kỷ niệm thành công và nhiều cảm xúc nhất.

Sự kiện tại Long An
Sự kiện tại Long An

6. Hội nghị hội thảo

Mục tiêu sự kiện hội nghị, hội thảo là xây dựng được một buổi sự kiện nghiêm túc để đơn vị có thể triển khai và phổ biến các vấn đề quan trọng đến với những đối tác, đại biểu, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối,...

Tất cả các hoạt động nhằm truyền tải thông tin về sản phẩm, thông báo đến khách hàng các tin tức mới nhất để mọi người nắm bắt chính xác và nhanh chóng nhất về sự thay đổi của sản phẩm. Đơn vị tổ chức event HSV Media luôn là dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng uy tín được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng lựa chọn để hợp tác tổ chức mọi sự kiện quan trọng và chuyên nghiệp.

màn hình led sự kiện
Hội nghị DDCI 2021 tại Quảng Ninh

7. Year End Party

Tổ chức sự kiện tiệc tất niên nhằm mục đích chính là đánh dấu việc tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp trong một năm qua. Đồng thời, buổi tiệc cũng để tuyên dương các thành tích xuất sắc của cá nhân, tập thể trong công ty, ngoài ra, buổi tiệc còn giúp khích lệ tinh thần của nhân viên cùng cố gắng làm việc và phát triển công ty trước thềm năm mới. Chính vì thế, tiệc tất tiên là buổi tiệc quan trọng vào dịp cuối năm giúp tập thể công ty tăng thêm sự đoàn kết và làm việc hăng say hơn trong năm mới. HSV Media chính là đơn vị thường xuyên đồng hành cùng các nhãn hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,… tổ chức nên những buổi tiệc tất niên vô cùng hoành tráng và không kém phần ý nghĩa.

Sân khấu sự kiện ca nhạc
Sân khấu sự kiện ca nhạc (Nuồn: HSV Media)

NHỮNG DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI HSV MEDIA

Với hơn 11 năm kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, HSV Media tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, là người bạn đồng hành đáng tin cậy tạo nên những chương trình chuyên nghiệp, nâng tầm hình ảnh - thương hiệu doanh nghiệp. Ngoài ra, HSV Media còn là đơn vị chuyên về dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện như: màn hình led, âm thanh ánh sáng, sân khấu sự kiện, nhà bạt di động, bàn ghế,... với giá thành rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông Tin Liên Hệ HSV Media - Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện

Hotline: 0362.209.208

Website: hsvmedia.vn

Zalo: 0362.209.208 / 0385230620

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM

0362.209.208