VÀI NÉT VỀ HSV MEDIA

Thành lập vào năm 2011, Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV MEDIA là một trong những công ty tiên phong và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị và tổ chức sự kiện. Qua ngần ấy năm hoạt động, HSV Media đã tạo dựng được uy tín và nhận được sự tin tưởnghài lòng từ phía khách hàng, các công ty và doanh nghiệp lớn – nhỏ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. HSV Media đã, đang và sẽ luôn nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phảm và dịch vụ chất lượng nhất – hiện đại nhất.

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Đội Ngũ Nhân Viên HSV Media
Đội Ngũ Nhân Viên HSV Media

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TẠI HSV MEDIA

1. Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt dự án

HSV Media cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình Led đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới như: PR Lighting, Yamaha, Allen Heath, Goodwill, Promax,...
Lắp đặt dự án được xem là hoạt động mũi nhọn của Hoàng Sa Việt nói chung và HSV Media nói riêng với nhiều dự án thành công như: sân khấu HTV, lễ kỷ niệm, tiệc tất niên, lễ ra mắt,…

Màn hình led
HSV Media lắp đặt sự kiện The Timeless Journey
Công tác chuẩn bị
Công tác chuẩn bị của HSV Media trước giờ G

2. Cho thuê thiết bị sự kiện

 • Cho Thuê - Thi Công Màn Hình LED

HSV Media hứa hẹn mang đến hệ thống màn hình LED chất lượng, sống động, hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hơn thế, HSV Media luôn nhiệt tình tư vấn, lắp đặt và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Cho Thuê - Thi Công Màn Hình LED
Cho Thuê - Thi Công Màn Hình LED
 • Cho Thuê Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng

HSV Media sở hữu hệ thống âm thanh loa đài cùng hệ thống đèn sân khấu chất lượng, chính hãng và hiện đại, phù hợp với nhiều loại sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mỗi buổi lễ, tiệc, sự kiện,... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, HSV Media sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khó quên và không kém phần thú vị.

Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng
Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng
 • Cho Thuê Sân khấu Lắp Ráp Di Động

Sân khấu di động đang được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn để tổ chức sự kiện. HSV Media tự hào là đơn vị lắp đặt sân khấu sự kiện uy tín, được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cho Thuê Sân Khấu Lắp Ráp Di Động
Cho Thuê Sân Khấu Lắp Ráp Di Động

Trong suốt thời gian vừa qua, HSV Media đã không ngừng nổ lực và nâng tầm giá trị, cùng với sự "tâm huyết", nhiệt tình, năng động và bứt phá để có được chỗ đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Chúng tôi - HSV Media tự hào là một công ty uy tín được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi nổ lực cải thiện chất lượng từng ngày để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

HSV MEDIA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG DANH HIỆU GÌ?

Công Ty Thiết bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cho thuê thiết bị sự kiện. Trải qua hơn 11 năm phát triển mạnh mẽ công ty đã tạo dựng một thương hiệu có uy tín hàng đầu và có chỗ đứng vững vàng thị trường Việt Nam. HSV Media dần định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi vinh dự được nhận những danh hiệu như:

 • Năm 2013 Cục Sở Hữu Trí Tuệ Khen Tặng "Thương Hiệu Xuất Sắc Excellent Brand 2013".
 • Năm 2015 Được Bộ Khoa Học Công Nghệ Khen Tặng "Thương Hiệu Được Khách Hàng Tín Nhiệm" .
 • Năm 2016 Được Hội Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam Tặng Danh Hiệu " Doanh Nghiệp Mạnh Đất Việt 2016".
 • Tháng 03 Năm 2017 Kỷ Niệm "HSV Media 5 Năm 1 Chặng Đường" Nâng tầm quy mô doanh thu 100 tỷ/năm.
 • Tháng 3 Năm 2019 Khởi công xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị âm thanh ánh sáng, khung truss hợp kim nhôm, sân khấu và phụ kiện ngành sự kiện tại Bình Chánh, TPHCM với quy mô 6000m2.
 • Tháng 3 Năm 2021 Khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị âm thanh ánh sáng, khung truss hợp kim nhôm, sân khấu và phụ kiện ngành sự kiện tại Bình Chánh, TPHCM với quy mô 6000m2.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG VÀ CÁC CHI NHÁNH

 • Trụ sở: 184/20B Đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM
 • CN Hà Nội: 229, Đ. Vân Trì, Phường Vân Nội, Quận Đông Anh, Hà Nội
 • CN Hưng Yên: Khu Đô Thị EcoPark, Văn Giang, Hưng Yên
 • CN Phú Quốc: ĐT45, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
 • CN Long An: Viettruss Aluminum, Tân Bửu, Bến Lức, Long An
 • Nhà Máy Sản Xuất: 13 Thích Thiện Hòa, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM
0362.209.208