Top bài viết hay

Lắp Đặt Màn Hình Led Quảng Cáo Ngoài Trời Cần Những Thủ Tục Gì?

 • 13/01/2023
 • Đọc Bài

  MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

  Màn hình LED quảng cáo ngoài trời chính là các màn hình led đã được tích hợp các công nghệ chống lại các yếu tố môi trường như nắng mưa, độ ẩm với kích thước lớn thường được lắp đặt ngay trên bề mặt tường của các tòa nhà cao tầng như khu trung tâm thương mại, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn,… hoặc nằm trên những tuyến phố, đường cao tốc, khu vực ngã ba, ngã tư đông đúc. Diện tích của nó có thể dao động từ vài chục cho đến hàng trăm mét vuông và có độ sáng khoảng 5500 – 8500cd/spm. Chính vì vậy, chúng ta có thể nhìn rõ nội dung quảng cáo ở khoảng cách rất xa.

  NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

  1. Giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả

  Hiện nay, màn hình LED quảng cáo ngoài trời chính là một công cụ truyền thông giúp cho doanh nghiệp đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng một cách hiệu quả. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời được lắp đặt tại những tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại trên các tuyến phố lớn, khu vực ngã ba, ngã tư đông đúc nên số lượng người tiếp cận với clip TVC quảng cáo thương hiệu trong một ngày là vô cùng lớn. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình vào thị trường một cách dễ dàng.

  Màn hình led quảng cáo ngoài trời
  Màn hình led quảng cáo ngoài trời

  2. Tiếp cận khách hàng hiệu quả

  So với các hình thức quảng cáo ngoài trời bằng Pano/Billboard thì màn hình LED quảng cáo ngoài trời hoạt động theo hình thức phát video TVC để tiếp cận khách hàng. Người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán mà sẽ thấy thích thú, tò mò và dừng lại để xem nội dung của clip như là một sự giải trí khi đang di chuyển trên đường hoặc đang chờ đèn đỏ.

  3. Dễ dàng thi công và điều chỉnh

  Một chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời sẽ có lợi thế hơn các hình thức quảng cáo ngoài trời khác rất nhiều ở mục thi công, bởi lẽ nó không cần phải có một đội ngũ lắp đặt đông đảo, tốn nhiều thời gian mà điều quan trọng nhất chúng ta chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể phát clip lên cũng như điều chỉnh nội dung, giờ phát sao cho thích hợp.

  4. Khẳng định đẳng cấp thương hiệu với chi phí quảng cáo hợp lí

  Hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay rất ưa chuộng việc dùng màn hình led quảng cáo với các kích thước lên đến hàng trăm mét vuông chỉ để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình. Trên thực tế, màn hình LED quảng cáo ngoài trời giúp cho thương hiệu trở nên đẳng cấp và khẳng định vị thế phát triển trên thị trường. Có thể nói một chiến dịch quảng cáo bằng màn hình LED chính là công cụ đắc lực để thực hiện điều đó với chi phí triển khai phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp.

  Màn hình led quảng cáo ngoài trời
  Màn hình led quảng cáo ngoài trời

  LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI CẦN CÓ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

  Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau để được cấp phép lắp đặt màn hình LED ngoài trời:

  1. Đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo cần ghi rõ tên đơn vị thực hiện giấy phép quảng cáo; giấy phép số bao nhiêu do Sở VHTT tỉnh/thành phố cấp khi nào,…

  2. Bản sao công chứng hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ biển quảng cáo; giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành, nghề, hàng hoá; giấy đăng ký chất lượng hàng hoá; giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tên sản phẩm, biểu tượng.

  3. Mẫu sản phẩm biển quảng cáo thể hiện rõ màu sắc, kích thước; và có đóng dấu của đơn vị đứng tên đề nghị cấp phép.

  4. Bản sao có giá trị pháp lý (công chứng hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền) bao gồm: hợp đồng giữa người làm dịch vụ giấy phép quảng cáo (hoặc chủ giấy phép quảng cáo); với người có quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp địa điểm, phương tiện mà biển, bảng giấy phép quảng cáo sẽ đặt tại đó (có xác nhận của UBND phường, xã, thị trấn; hoặc bản sao công chứng Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ).

  5. Văn bản thoả thuận giữa chủ giấy phép quảng cáo với đơn vị kinh doanh dịch vụ giấy phép quảng cáo; trong trường hợp tổ chức làm dịch vụ giấy phép quảng cáo đứng tên đề nghị cấp giấy phép thực hiện giấy phép quảng cáo.

  6. Đối với trường hợp đặt biển giấy phép quảng cáo tấm nhỏ tại các cơ sở sản xuất; kinh doanh dịch vụ: phải có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các cơ sở đó. Đối với địa điểm lắp dựng biển bảng giấy phép quảng cáo tấm lớn: phải có văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thoả thuận về kiến trúc-quy hoạch.

  Màn hình led quảng cáo ngoài trời
  Màn hình led quảng cáo ngoài trời

  QUY TRÌNH XIN CẤP PHÉP LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

  Để hoàn thành hồ sơ và có thể lắp đặt màn hình quảng cáo, màn hình LED ngoài trời thì cần qua các bước trình tự dưới đây:

  Bước 1: Tổ chức hoặc cá nhân đề nghị cấp phép lắp đặt màn hình quảng cáo rồi nộp cho các cơ quan thẩm quyền tại địa phương

  Bước 2: Sau đó trong thời gian khoảng 15 ngày, sau khi đã nghiệm thu và xem xét đầy đủ các yêu cầu, có thể cấp phép thi công màn hình LED.

  Bước 3: Trong trường hợp địa phương từ chối cấp phép, thì trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ. Cơ quan có thể gửi lên các bộ, ban ngành liên quan để xin ý kiến

  Sau đó, sở và ban ngành sẽ có câu trả lời gửi cho đơn vị trong vòng 5 ngày xem xét.

  HSV Media hy vọng qua bài viết trên đây bạn sẽ biết được thêm thông tin về quy trình cũng như những hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời.

  HSV Media – đơn vị chuyên cho thuê, lắp đặt màn hình led hàng đầu TPHCM

  Hotline: 0362.209.208

  Website: hsvmedia.vn

  396 lượt xem
  0362.209.208