Top bài viết hay

Thi Công Lắp Đặt Dự Án Màn Hình Led

 • 19/11/2022
 • Đọc Bài

  Hiện nay, màn hình LED ngày càng được sử dụng phổ biến với ưu điểm lớn là có thể phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đi kèm theo đó, một số câu hỏi được đặt ra đó là về vấn đề thi công lắp đặt diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng HSV Media tìm hiểu bài viết dưới đây:

  QUÁ TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED TẠI HSV MEDIA

  1. Trước khi lắp đặt

  - Trước khi lắp đặt, HSV Media sẽ tư vấn, xác định rõ yêu cầu của khách hàng về chủng loại màn hình LED, nhu cầu lắp đặt, kiểu lắp ráp, mẫu mã,...

  - Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát làm rõ những vấn đề như: vị trí lắp đặt, kích thước màn hình, vị trí đặt thiết bị,...

  - Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ; sơ đồ nguồn, sơ đồ card điều khiển,.. theo yêu cầu của khách hàng.

  - Lên kế hoạch lắp đặt.

  - Chuẩn bị dụng cụ, vật tư lắp đặt.

  2. Tiến hành lắp đặt

  - Tiến hành hàn, chuẩn bị khung màn hình Led theo thiết kế bản vẽ

  - Xác định vị trí lắp đặt và bắt đầu dựng khung

  - Tiến hành nối các thiết bị nguồn, tủ điện, dây điện, thiết bị điều khiển,...

  - Kiểm tra và cài đặt cấu hình thông số, tham số màn hình Led

  3. Sau khi lắp đặt

  Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, HSV Media sẽ thực hiện quá trình chạy thử và bàn giao, hướng dẫn khách hàng sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình bảo hành, khắc phục lỗi (nếu có) trong thời gian diễn ra sự kiện.

  tổ chức sự kiện
  HSV Media theo sát quá trình diễn ra sự kiện

  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED

  • Lựa chọn độ phân giải màn hình Led phù hợp với mục đích sử dụng

  Màn hình Led có nhiều loại với nhiều độ phân giải khác nhau, phổ biến từ P1 đến P10 (P – Pixel). Pixel càng nhỏ thì độ phân giải càng cao. Với không gian nhỏ, quý khách hàng nên chọn màn hình LED từ P1 đến P4. Với những không gian lớn hơn, ta nên chọn loại màn hình LED từ P5 đến P10.

  • Xác định chủng loại màn hình Led phù hợp

  Màn hình Led có nhiều chủng loại với những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách nên lựa chọn loại màn hình led phù hợp.

  • Lựa chọn kích thước màn hình Led phù hợp

  Nên lựa chọn màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng để hình ảnh khi trình chiếu được rõ nét, không bị vỡ và nội dung hiển thị một cách rõ ràng.

  • Nắm bắt được quy trình vận hành và bảo trì màn hình Led

  Vận hành và bảo trì màn hình LED là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề phức tạp. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED thường được bảo hành 12-24 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED.

  ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED UY TÍN

  HSV Media là đơn vị uy tín có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và lắp đặt màn hình LED. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm vì công ty luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo và có "tay nghề" chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sản phẩm màn hình LED với độ phân giải cao, sống động, chất lượng với giá thành hợp lý. HSV Media tự tin là một trong những nhà cho thuê và lắp đặt màn hình LED chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây là một trong những dự án lắp đặt màn hình LED của HSV Media:

  Màn hình LED do HSV Media lắp đặt
  Màn hình LED do HSV Media lắp đặt
  Lắp đặt màn hình LED
  HSV Media lắp đặt màn hình LED

  HSV Media lắp đặt màn hình led
  HSV Media lắp đặt màn hình led

  Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn dịch vụ, quý khách hàng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số hotline: 0362.209.208 (Trung).

  462 lượt xem
  0362.209.208