Top bài viết hay

Dịch Vụ Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại Tphcm

 • 09/11/2022
 • Đọc Bài

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  Trên thực tế, một sự kiện có quy mô dù lớn hay nhỏ nếu không có hệ thống âm thanh, ánh sáng thì sự kiện đó sẽ mất đi tính chuyên nghiệp, ảnh hưởng tới hiệu quả của chương trình.

  Âm thanh ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến sự thành công của mỗi sự kiện. Chất lượng âm thanh tốt sẽ mang đến những màn trình diễn, màn đối thoại hấp dẫn, hệ thống ánh sáng đa sắc có thể giúp mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Chỉ với hai lý do trên, có thể thấy âm thanh ánh sáng chính là tiêu điểm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

  Hệ thống âm thanh ánh sáng

  NHỮNG KINH NGHIỆM KHI THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

  Bạn đã từng thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chưa? Nếu chưa, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thuê âm thanh ánh sáng. Sân khấu kết hợp thêm âm thanh và ánh sáng sẽ là công cụ truyền tải nội dung sự kiện hiệu quả. Để thành công như vậy thì cần phải có những yếu tố sau đây:

  1. Sự kiện được diễn ra ở đâu, không gian như thế nào ?

  Chúng ta thường hay nhầm lẫn rằng thiết bị âm thanh ánh sáng ở trong nhà hay ngoài trời đều giống nhau. Sự kiện tổ chức trong nhà hoặc không gian đóng thì không cần phải thuê một hệ thống âm thanh có công suất quá lớn, vừa chiếm diện tích mà lại lãng phí. Đối với âm thanh ánh sáng ngoài trời sẽ có những đặc điểm riêng về công suất, chức năng và có khả năng “chịu” được yếu tố môi trường.

  2. Số lượng khách mời

  Số lượng khách mời là yếu tố để quyết định thuê gói âm thanh ánh sáng nào cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Hệ thống âm thanh ánh sáng của sự kiện có số lượng khách mời khoảng 200-400 người sẽ khác với sự kiện có quy mô 1000 người.

  Lập danh sách khách mời

  3. Mục đích tổ chức sự kiện và kinh phí dự trù là bao nhiêu ?

  Mỗi một sự kiện sẽ có đặc điểm và mục đích khác nhau dẫn đến gói thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sẽ khác nhau. Cho nên ngay từ ban đầu, việc xác định rõ mục tiêu của sự kiện rất quan trọng.

  Khi đã xác định và lập ra kế hoạch rõ ràng thì bạn hãy tham khảo một số đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng để có thể ước tính được chi phí để chi cho việc thuê âm thanh ánh sáng là bao nhiêu. Tính toán kinh phí dự trù luôn là bước cuối cùng để có một bảng ngân sách chi tiêu chuẩn xác nhất và có thể hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

  ĐƠN VỊ CHUYÊN CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

  Ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng và các sự kiện được tổ chức ngày càng chuyên nghiệp. Không ai có thể phủ nhận vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng tại sự kiện. Chính vì lẽ đó, trên thị trường Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện, làm cho không ít người bối rối khi muốn tìm thuê tại một đơn vị uy tín, chất lượng.

  Nói đến đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ, uy tín và chất lượng tại TP.HCM thì không thể không nhắc đến HSV Media. Với kinh nghiệm dày dặn, sở hữu hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, hiện đại, với giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi. HSV Media tự hào khi nhận được tin tưởng từ quý khách hàng cùng nhiều đánh giá tích cực như: đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh ánh sáng sinh động, góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện. HSV Media luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất – chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

  Hệ thống âm thanh ánh sáng
  Hệ thống âm thanh ánh sáng HSV Media lắp đặt
  Lắp đặt âm thanh ánh sáng
  Lắp đặt âm thanh ánh sáng taị Vinschool (Nguồn: HSV Media)

  Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên luôn hân hạnh được lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline: 0362209208 (Trung) hoặc 0385230620 (Trân) để được tư vấn.

  534 lượt xem
  0362.209.208