Đèn Chiếu Rọi Backdrop

Đèn Chiếu Rọi Backdrop

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Đèn Chiếu Rọi Backdrop

  • Đèn Blinder
  • Đèn Cob
  • Đèn Par
  • Đèn Parled
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Đèn chiếu backdrop chính là thiết bị ánh sáng giúp trang trí và làm đẹp cho backdrop tại sự kiện. Backdrop còn là nơi chụp ảnh đăng lên mạng truyền thông, báo chí,… Do đó, khi các tổ chức sự kiện có trang trí backdrop, chúng ta nên trang bị các loại đèn chiếu sáng phù hợp để tạo hiệu ứng và giúp sự kiện nổi bật hơn. Hãy cùng HSV Media khám phá thêm về các dịch vụ cho thuê đèn trang trí backdrop sự kiện thông qua bài viết dưới đây nhé!

LỢI ÍCH KHI THUÊ ĐÈN CHIẾU TRANG TRÍ BACKDROP SỰ KIỆN

Đèn chiếu backdrop đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian sự kiện ấn tượng và nổi bật. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của đèn chiếu backdrop:

1. Tạo Điểm Nhấn Ánh Sáng

Đèn chiếu backdrop giúp tạo ra điểm nhấn ánh sáng, làm nổi bật chi tiết và đặc điểm quan trọng trên backdrop. Ánh sáng có thể được sử dụng để làm nổi bật logo, chữ viết, hoặc các yếu tố trang trí khác.

2. Tạo Không Gian Thẩm Mỹ

Việc sử dụng đèn rọi backdrop một cách sáng tạo có thể tạo ra không gian thẩm mỹ độc đáo và ấn tượng. Màu sắc ánh sáng có thể tạo ra không khí ấm áp và thoải mái hoặc năng động và hiện đại.

3. Tạo Sự Chuyển Động và Hiệu Ứng

Sử dụng đèn chiếu backdrop cùng với các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt có thể tạo ra sự chuyển động và sinh động cho không gian. Hiệu ứng như ánh sáng chớp, chuyển màu, hay đèn chuyển động có thể tạo ra bầu không khí sống động và linh hoạt.

Đèn Chiếu Rọi Backdrop
Đèn Chiếu Rọi Backdrop

4. Tạo Sự Chuyên Nghiệp và Sang Trọng

Đối với các buổi thuyết trình, sự kiện doanh nghiệp, hoặc lễ ra mắt sản phẩm, đèn chiếu backdrop tạo ra một nền background chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khán giả. Điều này giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu hoặc thông điệp bạn muốn truyền đạt.

5. Tiết Kiệm Chi Phí

Việc thuê đèn chiếu backdrop sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua sắm và bảo trì thiết bị. Bạn chỉ cần trả tiền cho thời gian sử dụng trong sự kiện và không phải lo lắng về chi phí lưu trữ và bảo dưỡng sau đó.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác Tại HSV Media

MỘT SỐ LOẠI ĐÈN CHIẾU BACKDROP SỰ KIỆN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

1. Đèn Blinder 2 - 4 mắt

Loại đèn trang trí backdrop này có cường độ sáng tương đối mạnh, độ sáng vàng tự nhiên. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm là điều khiển được qua bàn DMX và tiêu thụ điện năng thấp. Ngoài công dụng trang trí backdrop, đèn còn sử dụng cho nhiều mục đích như chiếu khán giả, tạo hiệu ứng nháy, chớp…

Đèn Blinder Chiếu Backdrop
Đèn Blinder Chiếu Backdrop

2. Đèn COB 4 mắt

Đây là loại đèn LED trang trí backdrop siêu sáng, mỗi bóng có công suất là 50W với 2 bóng ánh sáng vàng và 2 bóng ánh sáng trắng cho độ ánh sáng tự nhiên có hiệu ững chớp, nháy,... Loại đèn này cũng có thể điều khiển được qua DMX và tiết kiệm điện.

Đèn COB Chiếu Backdrop
Đèn COB Chiếu Backdrop

3. Đèn par 64

Đèn par 64 là dòng đèn trang trí backdrop cổ điển siêu sáng, cho cường độ ánh sáng rất mạnh nhưng lại khá tốn điện năng và nóng khi chiếu sáng. Loại đèn này có dạng hình paraboll, có ánh sáng vàng. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn par 64 cần có nguồn điện ổn định để có thể cung cấp đủ nguồn điện cho đèn hoạt động hiệu quả.

Đèn Par 64 Chiếu Backdrop
Đèn Par 64 Chiếu Backdrop

4. Đèn par led 54x3w

Đèn par led 54x3w cung cấp ánh sáng vàng nắng nhưng độ sáng yếu hơn rất nhiều so với đèn COB hay Blinder, đèn tiêu thụ điện năng thấp và có thể điều khiển DMX.

Trong các loại đèn trang trí backdrop trên thì đèn COB là loại đèn được thuê nhiều nhất vì nó có giá thuê thấp, gọn nhẹ và tiết kiệm điện năng. Ngoài các đèn trang trí backdrop bên trên còn có một số loại đèn khác như: follow, đèn scaner 4 tia, máy tạo khói,… cũng giúp backdrop trở nên sống động, lung linh với nhiều hiệu ứng màu khác nhau.

Đèn Parled Chiếu Backdrop
Đèn Parled Chiếu Backdrop

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐÈN CHIẾU BACKDROP SỰ KIỆN

1. Kích thước backdrop

Đèn chiếu backdrop có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau. Chính vì lẽ đó, bạn cần lựa chọn đèn phù hợp với kích thước backdrop để đảm bảo ánh sáng được chiếu đều và đẹp mắt.

2. Mục đích sử dụng

Cần xác định mục đích sử dụng đèn chiếu backdrop để lựa chọn loại đèn phù hợp. Ví dụ, nếu sử dụng đèn chiếu backdrop để tạo điểm nhấn cho backdrop thì cần lựa chọn đèn có khả năng tập trung ánh sáng tốt. Nếu sử dụng đèn chiếu backdrop để tạo hiệu ứng ánh sáng thì cần lựa chọn đèn có khả năng tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đa dạng.

3. Chất lượng ánh sáng

Đèn chiếu backdrop cần có chất lượng ánh sáng tốt, độ sáng cao, độ chân thực và màu sắc ánh sáng chuẩn để đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt.

4. Giá thành

Đèn chiếu backdrop có nhiều mức giá khác nhau. Cần lựa chọn đèn có mức giá phù hợp với ngân sách của mình.

Đèn Parled Chiếu Backdrop
Đèn Parled Chiếu Backdrop

DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐÈN TRANG TRÍ BACKDROP SỰ KIỆN TẠI TP.HCM

HSV Media cung cấp dịch vụ cho thuê đèn trang trí backdrop, mang đến sự đa dạng và chất lượng trong việc lựa chọn loại đèn phù hợp với không gian và yêu cầu của từng sự kiện. Dưới đây là những lý do bạn nên thuê đèn chiếu rọi backdrop tại HSV Media.

- Đa dạng loại đèn: HSV Media cung cấp các loại đèn chiếu backdrop đa dạng như đèn Par COB, đèn Blinder, đèn Par Led,… Tùy thuộc vào yêu cầu và ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những loại đèn phù hợp nhất có sự kiện của bạn.

Đèn Chiếu Rọi Backdrop  ​
Đèn Chiếu Rọi Backdrop ​

- Thiết bị chất lượng cao: Các thiết bị đèn chiếu backdrop tại HSV Media đều là thiết bị chính hãng và luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến khách hàng.

- Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt, vận hành và điều chỉnh ánh sáng để đảm bảo rằng sự kiện của bạn diễn ra thành công nhất.

- Linh hoạt và đa dạng: Dịch vụ cho thuê đèn chiếu backdrop của chúng tôi phù hợp với mọi quy mô sự kiện, từ các sự kiện nhỏ trong phòng họp, buổi thuyết trình cho đến các sự kiện lớn, gala hay concert. Ngoài ra, HSV Media còn cung cấp và cho thuê những trang thiết bị sự kiện dưới đây:

Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác Tại HSV Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HSV MEDIA

Hotline: 0362.209.208

Website: https://hsvmedia.vn/

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
417 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208