Top bài viết hay

Tại Sao Nên Thuê Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp?

 • 26/11/2022
 • Đọc Bài

  LÝ DO NÊN THUÊ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  Tổ chức sự kiện đang là xu hướng mà các doanh nghiệp luôn hướng đến nhằm để quảng cáo thương hiệu, dịch vụ cũng như sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế, các sự kiện hiện nay đòi hỏi phải dần trở nên chuyên nghiệp hơn để đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. Trên thực tế, các công ty vẫn có thể tự đứng ra tổ chức sự kiện, nhưng hầu hết lại không thể hiệu quả bằng việc thuê các công ty tổ chức sự kiện bên ngoài. Vì sao lại như vậy? Những lí do sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

  1. Tiết kiệm tổng chi phí và thời gian tổ chức

  Một sự kiện thành công luôn đòi hỏi sự chuẩn bị về mặt thời gian, công sức và tiền bạc. Quy mô sự kiện khác nhau sẽ có danh sách các hạng mục công việc khác nhau. Vì vậy cần phải sắp xếp thời gian và nguồn lực phù hợp để hoàn thành công việc đúng thời hạn. Nhưng nếu bạn thuê một công ty tổ chức sự kiện uy tín, toàn bộ phần việc như: chọn địa điểm tổ chức, lên ý tưởng thiết kế, công tác chuẩn bị, kịch bản,… sẽ được đơn vị này phụ trách. Một khi những công việc này được xử lý, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể chuẩn bị cho những phần việc khác. Ngoài ra, bạn có thể bị chặt chém khi thuê các dịch vụ như âm thanh, ánh sáng, sân khấu,… và thuê nhầm hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo vấn đề này nếu bạn thuê công ty tổ chức sự kiện vì họ sẽ tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn.

  2. Giúp giảm thiểu những rủi ro cho sự kiện

  Rủi ro là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thành công của sự kiện, các sự kiện luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khác nhau, bạn rất khó có thể quản lý tốt vấn đề này khi thiếu kinh nghiệm. Vì thế các công ty tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao sẽ luôn có những kế hoạch dự phòng cụ thể và ứng phó kịp thời trước những rủi ro và mang đến cho bạn sự kiện thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm và chọn thuê công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp.

  Sân khấu sự kiện
  Sân khấu sự kiện (Nguồn: HSV Media)

  3. Công ty tổ chức sự kiện có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn

  Để tổ chức sự kiện phải trải qua nhiều công đoạn và liên quan đến nhiều lĩnh vực. Việc kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ không hề đơn giản. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã được đào tạo kỹ lưỡng về các kỹ năng chuyên môn cũng như cách xử lý tình huống. Mỗi sự kiện khác nhau sẽ có cách tổ chức và phát sinh những vấn đề khác nhau, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm sẽ rất khó giải quyết và khó quản lý sự kiện chu toàn. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện không chỉ giúp bạn chọn được trang thiết bị thích hợp mà còn hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh để sự kiện diễn ra thành công.

  4. Mối quan hệ truyền thông chặt chẽ

  Các công ty tổ chức sự kiện luôn có mối quan hệ rất chặt chẽ với nhiều lĩnh vực và nhất là các cơ quan truyền thông. Do vậy, khi thuê công ty tổ chức sự kiện họ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn giúp bạn có thể quảng bá được sự kiện của bạn đến những khách hàng hoặc công chúng một cách rộng rãi và hiệu quả.

  Sân khấu sự kiện
  Sân khấu sự kiện (Nguồn: HSV Media)

  CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

  Công ty tổ chức sự kiện HSV Media với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị tổ chức cũng như cung cấp thiết bị sự kiện chất lượng - uy tín tại Tp.HCM. HSV Media hoạt động với các lĩnh vực chính như: Tổ chức các sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các dự án và sản xuất các thiết bị tổ chức sự kiện,… Với đội ngũ nhân sự, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất. Ngoài ra, HSV Media còn là doanh nghiệp có nhà xưởng thiết bị sự kiện lớn, hàng hóa được sản xuất và nhập khẩu chính hãng sẽ góp phần mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn.

  HSV Media luôn nổ lực và đề cao tiêu chí “thiết bị chất lượng – dịch vụ tận tâm – giá thành phù hợp”, để mang đến sự hài lòng nhất cho những khách hàng đã và sẽ tin tưởng vào HSV Media.

  Sân khấu sự kiện
  Sân khấu sự kiện (Nguồn: HSV Media)

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 0362.209.208
  • Email: trungpham@hoangsaviet.com
  • Website: https://hsvmedia.vn/

  464 lượt xem
  0362.209.208