Bán & Cho Thuê Loa Full Range

Bán & Cho Thuê Loa Full Range

Giá: Liên hệ

Mã: Loa Toàn Dải

Tình trạng: Còn hàng

Bán & Cho Thuê Loa Full

  • Loa full range 2 đường tiếng
  • Loa full range 3 đường tiếng
  • Loa full range 4 đường tiếng
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Mỗi dàn âm thanh được cấu thành từ nhiều loại loa, mỗi loại sẽ đảm nhận một vai trò riêng, phát ra âm thanh có tần số khác nhau. Chẳng hạn như loa siêu trầm sẽ phụ trách các âm có tần số thấp, loa trung sẽ đảm nhận âm thanh của giọng hát. Đặc biệt, loa full range (loa toàn dải) có thể tái tạo âm thanh ở nhiều tần số khác nhau. Chính vì lẽ đó, loa full được đánh giá có vai trò chủ chốt trong dàn âm thanh sân khấu. Vậy loa full có cấu tạo như thế nào? Ưu điểm của nó là gì? Hãy cùng HSV Media tìm hiểu nhé!

TÌM HIỂU VỀ LOA FULL

Loa full (còn gọi là loa full range hay loa toàn dải) là loại loa có khả năng phát ra cả ba dải âm thanh cao (treble), trung (mid) và trầm (bass) chỉ với một củ loa duy nhất. Loa toàn dải thường có cấu tạo đơn giản, bao gồm một củ loa với màng loa và cuộn dây loa được đặt trong một thùng loa có thiết kế đặc biệt để tái tạo âm thanh một cách chuẩn xác. Loa full range thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống âm thanh sự kiện.

Loa Full Range Toàn Dải
Loa Full Range Toàn Dải

CÁC LOẠI LOA FULL RANGE CƠ BẢN

Loa toàn dải có thể được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí, dưới đây là cách phân loại dựa trên số loa được tích hợp trong thùng loa:

1. Loa full range 2 đường tiếng

Loa toàn dải 2 đường tiếng (loa full 2 way) có cấu tạo gồm một loa trầm (loa bass) để tái tạo các tần số thấp và một loa tweeter (loa treble) để tạo ra các tần số cao hơn.

 Loa full range 2 đường tiếng
Loa full range 2 đường tiếng

2. Loa full range 3 đường tiếng

Loa toàn dải 3 đường tiếng (loa full 3 way) tương tự như loa 2 đường tiếng nhưng có thêm một loa mid cung cấp độ rõ ràng và chi tiết trong dải tần số trung bình của âm thanh.

 Loa full range 3 đường tiếng
Loa full range 3 đường tiếng

3. Loa full range 4 đường tiếng

Loa toàn dải 4 đường tiếng (loa full 4 way) được tích hợp thêm “siêu loa tweeter” bên cạnh loa tweeter tiêu chuẩn để xử lý các tần số siêu cao.

 Loa full range 4 đường tiếng
Loa full range 4 đường tiếng

Xem thêm các sản phẩm khác tại HSV Media

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LOA TOÀN DẢI

1. Công suất lớn

Loa full range có công suất và âm lượng lớn rất thích hợp sử dụng trong các phòng hát lớn hay sân khấu sự kiện. Với công suất lớn, loa full range có thể tái tạo âm thanh rõ ràng và chuẩn xác, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng.

2. Âm thanh mạnh mẽ

Âm thanh mạnh mẽ là một trong những ưu điểm nổi bật của loa full range. Với khả năng phát ra âm thanh từ dải tần thấp đến cao, loa full có thể phát ra âm thanh một cách rõ ràng và mạnh mẽ. Điều này giúp cho âm nhạc hay giọng hát được truyền tải đến người nghe một cách chân thực và sống động hơn phù hợp cho các buổi biểu diễn hoặc sử dụng trong các không gian lớn.

3. Chất âm liền mạch

Nhờ tín hiệu âm thanh không cần qua bộ xử lý phân tần để chia ra các loa siêu trầm, các loa con phụ trách âm trầm, âm trung và âm cao, nên âm thanh phát ra sẽ không bị lệch pha nhau.

Loa Full Range Toàn Dải
Loa Full Range Toàn Dải

4. Độ nhạy cao, độ méo tiếng thấp

Độ nhạy cao và độ méo tiếng thấp là những ưu điểm quan trọng của loa full, giúp mang đến âm thanh trung thực, tự nhiên và chính xác. Khi sử dụng loa full, bạn có thể cảm nhận được âm sắc rõ ràng và thậm chí cả những chi tiết nhỏ nhất của bản nhạc.

5. Giá thành rẻ

Loa full range thường có giá thành rẻ hơn so với loa siêu trầm và loa mid/high do được thiết kế đơn giản và ít sử dụng các linh kiện phức tạp hơn. Tuy nhiên, giá thành của loa full range còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất lượng, thương hiệu, công suất và kích thước.

6. Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển

Loa full thường có thiết kế đơn giản, nhẹ và dễ dàng lắp đặt vào các hệ thống âm thanh khác nhau như karaoke gia đình, quán bar, phòng hội nghị, sự kiện lớn, hệ thống âm thanh sự kiện ngoài trời... Thêm vào đó, do kích thước thường không quá lớn nên việc vận chuyển loa full cũng trở nên dễ dàng hơn so với các loại loa khác.

​Loa Full Range Toàn Dải  ​
Loa Full Range Toàn Dải

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CHỌN LOA TOÀN DẢI PHÙ HỢP

- Kích thước loa: là yếu tố quyết định khả năng tái tạo âm trầm của loa. Loa có kích thước lớn sẽ cho âm trầm mạnh mẽ hơn.

- Chất lượng củ loa: sẽ quyết định chất lượng âm thanh của loa. Củ loa tốt sẽ cho âm thanh rõ ràng, chi tiết hơn.

- Thiết kế thùng loa: Thùng loa được thiết kế tốt sẽ giúp loa tái tạo âm thanh chính xác hơn.

- Giá thành: Giá của loa toàn dải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước loa, chất lượng củ loa và thiết kế thùng loa.

Loa Full Range Toàn Dải

NHỮNG MẪU LOA FULL NỔI TIẾNG HIỆN NAY

1. Loa RCF X-MAX 10 (full bass 25)

Loa RCF X-MAX 10 (full bass 25)

2. Loa Amate Audio Key 10 (full bass 25)

Loa Amate Audio Key 10 (full bass 25)
Loa Amate Audio Key 10 (full bass 25)

3. Loa RCF X-MAX 12 (full bass 30)

Loa RCF X-MAX 12 (full bass 30)

4. Loa BIK BSP 412II

Loa BIK BSP 412II

5. Loa Domus DK612

Loa Domus DK612

6. Loa JBL XS10

Loa JBL XS10

7. Loa Alto AT2000 II

Loa Alto AT2000 II

8. Loa RCF CMAX 4110

Loa RCF CMAX 4110

ĐƠN VỊ BÁN & CHO THUÊ LOA FULL RANGE GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Hotline: 0362.209.208

Website: https://hsvmedia.vn/

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Xem thêm các dịch vụ khác tại HSV Media

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
265 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208