Bán & Cho Thuê Bộ Đàm Sự Kiện Cầm Tay

Bán & Cho Thuê Bộ Đàm Sự Kiện Cầm Tay

Giá: 80.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bán & Cho Thuê Máy Bộ Đàm

 • Tên sản phẩm: Bộ Đàm
 • Dung lượng kênh: 16 kênh
 • Loại pin: chuẩn Li-ion
 • Điện áp pin: 3.7V
 • Dung lượng: 1500 mAh
 • Thời gian sử dụng pin khoảng: 8 giờ
 • Trọng lượng: 200 g
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

MÁY BỘ ĐÀM LÀ GÌ?

Máy bộ đàm là một thiết bị thu phát vô tuyến sử dụng để trao đổi thông tin liên lạc ở khoảng cách nhất định. Bộ đàm có thể sử dụng để đàm thoại giữa 1 máy với nhiều máy khác nhau cùng một lúc, mang tới sự tiện lợi khi không cần phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Đây là một dòng sản phẩm kết hợp công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công tác an ninh bảo vệ, tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn, hàng hải, hàng không, du lịch...

Thuê bộ đàm sự kiện
Thuê bộ đàm sự kiện
Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện
Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA MÁY BỘ ĐÀM TRONG ĐỜI SỐNG

1. Ứng dụng của máy bộ đàm trong giáo dục và đào tạo

Máy bộ đàm được sử dụng trong trường học giúp cho công tác quản lý, giám sát trong trường được diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong coi thi, đảm bảo an toàn cho phòng thi hoặc được dùng để liên lạc với nhau khi quản lý học sinh khi đi trường có các hoạt động dã ngoại, tham quan.

2. Ứng dụng trong các ngành dịch vụ

Tại các quán ăn, nhà hàng, hay quán karaoke,... thường sẽ trang bị bộ đàm cho nhân viên để liên lạc với nhau nhằm mục đích hỗ trợ phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Điều này sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, mang đến cảm giác thoải mái khi khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện
Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện

3. Ứng dụng trong ngành an ninh, trật tự

Máy bộ đàm được trang bị nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực mà người dùng phụ trách. Khi có sự cố hay những tình huống bất ngờ, họ sẽ có thể nhanh chóng liên lạc được với nhau, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Cho thuê máy bộ đàm giá rẻ tại tphcm
Cho thuê máy bộ đàm giá rẻ tại tphcm

4. Ứng dụng trong ngành tổ chức sự kiện

Trong lĩnh vực sự kiện, bộ đàm có vai trò truyền tải thông tin giúp cho sự kiện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Khi phát sinh tình huống bất ngờ, người quản lý sự kiện cũng sẽ dễ dàng thông báo đến nhân viên kỹ thuật và hậu cần để kịp thời khắc phục.

Ngoài ra, máy bộ đàm còn được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau như:

 • Điều hành taxi, bến bãi.
 • Điều hành bay.
 • Điều hành sản xuất.
 • Sử dụng tại các công trình xây dựng.
 • Điều phối điện...
Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện
Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ ĐÀM HIỆU QUẢ

Các bộ đàm muốn liên lạc được với nhau thì phải có chung tần số (không phân biệt chủng loại, hãng sản xuất) đầu tiên mới mua máy về ta phải sạc đầy pin trước khi sử dụng, sau đó thực hiện theo những bước dưới đây:

- Lắp anten vào máy theo chiều kim đồng hồ, vặn ngược lại để tháo ra.

- Mở nguồn máy và điều chỉnh âm lượng: Vặn nút theo chiều kim đồng hồ để mở nguồn máy, vặn tiếp ta sẽ điều chỉnh âm lượng lớn lên. Vặn núm C ngược chiều kim đồng hồ để giảm dần âm lượng và tắt máy.

- Chọn kênh liên lạc: chỉnh nút B chọn vị trí kênh cần liên lạc (nếu chọn vị trí 1 thì tất cả các máy trong nhóm phải chọn vị trí 1 thì lúc này ta mới có thể liên lạc chung với nhau)

- Thao tác để gọi: Nhấn giữ tay nút D sau đó đặt máy gần miệng để nói (lưu ý bấm nút trước sau đó mới nói) khi nói xong câu nhả tay ra để nghe máy khác trả lời (không được nhấn giữ nút D khi đã nói xong)

- Sử dụng tai nghe: Tai nghe được gắn vào phần G (gỡ nút cao su ra sẽ có 2 jack cắm tai nghe), trên tai nghe sẽ có 1 mic nói và 1 nút bấm, đặt mic trên tai nghe gần miệng để nói, giữ nút bấm để thao tác gọi thay cho nút D trên máy (khi sử dụng tai nghe sẽ không sử dụng nút D và mic ở thân máy).

Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện giá rẻ
Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện giá rẻ
Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện tp.hcm
Cho thuê máy bộ đàm tổ chức sự kiện tp.hcm

ĐỊA CHỈ NƠI BÁN & CHO THUÊ BỘ ĐÀM TẠI TPHCM

Khách hàng tại HSV Media thường thuê Bộ đàm để phục vụ cho các sự kiện lớn, chẳng hạn như hội nghị, hội thảo, triển lãm,... Bộ đàm giúp các nhà tổ chức sự kiện có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả, đồng thời giúp khách tham dự sự kiện có thể liên lạc với nhau trong trường hợp khẩn cấp. Chính vì thế, bạn nên tìm nhà cung cấp bộ đàm uy tín và chất lượng. Tại Sài Gòn, HSV Media chính là đơn vị bán & cho thuê bộ đàm uy tín với giá thành rẻ mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài bán & cho thuê bộ đàm, HSV Media còn là đơn vị chuyên bán & cho thuê các loại trang thiết bị tổ chức sự kiện, gồm: màn hình LED, thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện, sân khấu, nhà bạt, bàn ghế,... với giá thành cực ưu đãi khi quý khách hàng thuê trọn gói dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HSV MEDIA

Hotline: 0362.209.208

Website: https://hsvmedia.vn/

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Đội Ngũ Nhân Viên HSV Media
Đội Ngũ Nhân Viên HSV Media
1351 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208