Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

  • Công Ty Màn Hình LED - HSV Media
  • Công Ty TNHH Tuấn Huy
  • MÀN HÌNH LED SÓC TRĂNG
  • THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI SÓC TRĂNG
    top sản phẩm bán chạy

VÀI NÉT VỀ SÓC TRĂNG

Tỉnh Sóc Trăng Có 11 Đơn Vị Hành Chính Gồm: 01 Thành Phố: Tp Sóc Trăng; 02 Thị Xã : Tx Ngã Năm, Tx Vĩnh Châu Và 08 Huyện: Châu Thành, Kế Sách, Mỹ Tú, Cù Lao Dung, Long Phú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề. Có Diện Tích 3.298,2 Km², Dân Số Là 1.406.800 Người. Tình Hình Kinh Tế: Tổng Sản Phẩm Trên Địa Tỉnh (Grdp) Năm 2022 Theo Giá Hiện Hành Ước Đạt 65.709 Tỷ Đồng, Trong Đó Khu Vực Nông, Lâm Nghiệp Và Thủy Sản Đạt 28.357 Tỷ Đồng Chiếm 43,16%; Khu Vực Công Nghiệp Và Xây Dựng Đạt 10.034 Tỷ Đồng Chiếm 15,27%; Khu Vực Dịch Vụ Và Thuế Sản Phẩm Trừ Trợ Cấp Sản Phẩm Lần Lượt Đạt 25.240 Tỷ Đồng Và 2.078 Tỷ Đồng Chiếm 38,41% Và 3,16%. Grdp Bình Quân Đầu Người Ước Năm 2022 Tỉnh Sóc Trăng Là 54,86 Triệu Đồng Tăng So Với Năm 2021 Chính Thế Mà Ngành Tổ Chức Sự Kiện Có Tiềm Năng Phát Triển Rất Lớn.

TOP10 CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI SÓC TRĂNG

Dưới đây là Danh sách Top 10 Địa Chỉ Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Sóc TrăngHSV Media muốn giới thiệu đến quý khách để tiện tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty phù hợp, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin hoặc trực tiếp đến tận nơi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Công ty Thiết bị Tổ chức Sự Kiện HSV Media Tại Sóc Trăng cũng là một trong những đơn vị chuyên bán & cho thuê màn hình led giá rẻ tại Sóc Trăng bao gồm:

- Bán & cho thuê Màn Hình Led Trong Nhà (Màn Hình Led Indoor) như: màn hình led p3 indoor, màn hình led p5 indoor, màn hình led p4 indoor, màn hình led p3.91 indoor,… với giá thành rẻ tại Sóc Trăng.

- Bán & cho thuê Màn Hình Led Ngoài Trời (Màn Hình Led Outdoor) như: màn hình led quảng cáo ngoài trời, màn hình led sự kiện ngoài trời, led p5 ngoài trời, màn hình led p3 ngoài trời, màn hình led p4 ngoài trời,… tại Sóc Trăng.

Top 10 Cty Màn Hình Led
TOP10 công ty bán & cho thuê màn hình led giá rẻ tại Sóc Trăng

CÔNG TY TNHH TUẤN HUY

Công Ty TNHH Tuấn Huy
Công Ty TNHH Tuấn Huy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH TUẤN HUY

Địa chỉ: 49 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 1, Sóc Trăng, Việt Nam

Điện thoại: 02993626468

Website: vitinhtuanhuy.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Tuấn Huy - Google Map

MÀN HÌNH LED SÓC TRĂNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: MÀN HÌNH LED SÓC TRĂNG

Địa chỉ: 56 Bà Triệu, Phường 3, Sóc Trăng, Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thiết Bị Tin Học Đoàn Dinh - Google Map

THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI SÓC TRĂNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI SÓC TRĂNG

Địa chỉ:162 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Sóc Trăng

Điện thoại: 0918660951

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tích Hợp Dữ Liệu Sóc Trăng - Google Map

CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI SÓC TRĂNG

Công ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê màn hình led giá rẻ tại Sóc Trăng. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán & cho thuê màn hình led nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung với giá thành rẻ trên toàn quốc.

HSV Media không chỉ là công ty chuyên bán & cho thuê màn hình led mà còn là đơn vị chuyên:

- Cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình led trong nhà như: lắp đặt màn hình led hội trường, lắp đặt màn hình led phòng họp, cho thuê màn hình led sự kiện,...

- Cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời như: lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời, lắp đặt biển quảng cáo, thi công màn hình led sân khấu ngoài trời,...

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0385230620.

Tổng kho bàn ghế giá rẻ giá rẻ
Tổng kho màn hình led giá rẻ HSV Media

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Uy Tín, Giá Rẻ Tại Sóc Trăng đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
313 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208