Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

  • Văn Tèo
  • Sự
  • Trang Trí Tiệc Cưới - CAO
    top sản phẩm bán chạy

VÀI NÉT VỀ SÓC TRĂNG

Tỉnh Sóc Trăng Có 11 Đơn Vị Hành Chính Gồm: 01 Thành Phố: Tp Sóc Trăng; 02 Thị Xã: Tx Ngã Năm, Tx Vĩnh Châu Và 08 Huyện: Châu Thành, Kế Sách, Mỹ Tú, Cù Lao Dung, Long Phú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề. Có Diện Tích 3.298,2 Km², Dân Số Là 1.406.800 Người. Tình Hình Kinh Tế: Tổng Sản Phẩm Trên Địa Tỉnh (Grdp) Năm 2022 Theo Giá Hiện Hành Ước Đạt 65.709 Tỷ Đồng, Trong Đó Khu Vực Nông, Lâm Nghiệp Và Thủy Sản Đạt 28.357 Tỷ Đồng Chiếm 43,16%; Khu Vực Công Nghiệp Và Xây Dựng Đạt 10.034 Tỷ Đồng Chiếm 15,27%; Khu Vực Dịch Vụ Và Thuế Sản Phẩm Trừ Trợ Cấp Sản Phẩm Lần Lượt Đạt 25.240 Tỷ Đồng Và 2.078 Tỷ Đồng Chiếm 38,41% Và 3,16%. Grdp Bình Quân Đầu Người Ước Năm 2022 Tỉnh Sóc Trăng Là 54,86 Triệu Đồng Tăng So Với Năm 2021 Chính Thế Mà Ngành Tổ Chức Sự Kiện Có Tiềm Năng Phát Triển Rất Lớn.

TOP10 CÔNG TY CHO THUÊ & THI CÔNG SÂN KHẤU TẠI SÓC TRĂNG

Dưới đây là Danh sách Top 10 Địa Chỉ Công Ty Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Uy Tín, Giá Rẻ Tại Sóc TrăngHSV Media mong muốn giới thiệu để quý khách tiện tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty phù hợp, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin hoặc trực tiếp đến tận nơi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Công ty Thiết bị Tổ chức Sự Kiện HSV Media cũng là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cho thuê & thi công sân khấu giá rẻ tại Sóc Trăng bao gồm:

- Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu – Bục Sân Khấu Sự Kiện: sân khấu đám cưới, sân khấu lắp ráp di động, sân khấu khán đài, sân khấu nhôm, bục sân khấu tròn, bục sân khấu lắp ghép di động, bục sân khấu kính cường lực,… với giá thành rẻ tại Sóc Trăng.

- Thiết Kế & Trang Trí Sân Khấu Đám Tiệc – Bục Sân Khấu Sự Kiện tại Sóc Trăng.

Top10 công ty cho thuê & thi công sân khấu lắp ráp di động tại Sóc Trăng.
Top10 công ty cho thuê & thi công sân khấu lắp ráp di động tại Sóc Trăng.

VĂN TÈO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: VĂN TÈO

Địa chỉ: 199 QL1A, Phường 7, Sóc Trăng, Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ Văn Tèo - Google Map

SỰ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: SỰ

Địa chỉ: Phường 1, Sóc Trăng, Việt Nam

Điện thoại: 0364446769

Google Map: Xem bản đồ Sự - Google Map

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - CAO

Trang Trí Tiệc Cưới - CAO
Trang Trí Tiệc Cưới - CAO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - CAO

Địa chỉ: 323 30/04, Phường 3, Sóc Trăng, Việt Nam

Điện thoại: 0931009191

Google Map: Xem bản đồ Trang Trí Tiệc Cưới - CAO - Google Map

CÔNG TY CHO THUÊ & THI CÔNG SÂN KHẤU UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI SÓC TRĂNG

Công ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cho thuê và thi công sân khấu tại Sóc Trăng. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán & cho thuê sân khấu - bục sân khấu nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung với giá thành rẻ trên toàn quốc.

HSV Media không chỉ là công ty chuyên cho thuê, thi công mà còn là đơn vị tư vấn, sản xuất, thiết kế, trang trí nhiều loại sân khấu khác nhau, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0385230620.

Tổng kho bàn ghế giá rẻ giá rẻ
Xưởng sản xuất & cho thuê sân khấu giá rẻ HSV Media

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Di Động Uy Tín, Giá Rẻ Tại Sóc Trăng đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
321 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208