Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Lâm Đồng

Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Lâm Đồng

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Lâm Đồng

  • HSV Media - Cho Thuê Màn Hình LED
  • Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Đà Lạt
  • Cho Thuê Màn Hình Led Đà Lạt - Hồ Thiên Hà Event
  • Công Ty TNHH TM-DV Tân Nhật Minh
    top sản phẩm bán chạy

VÀI NÉT VỀ LÂM ĐỒNG

Tỉnh Lâm Đồng Có 12 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 2 Thành Phố Trực Thuộc Tỉnh Và 10 Huyện Với 142 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 111 Xã, 18 Phường Và 13 Thị Trấn. Tình Hình Kinh Tế: Năm 2018, Lâm Đồng Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 23 Về Số Dân, Xếp Thứ 23 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ 18 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 26 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 1.312.900 Người Dân, Số Liệu Kinh Tế - Xã Hội Thống Kê Grdp Đạt 78.433 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 3,4064 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 59,74 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 2.595 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 8,14%. Đây Sẽ Là Địa Phương Có Tiềm Năng Phát Triển Ngành Tổ Chức Sự Kiện Trong Những Năm Sắp Tới.

TOP10 CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI LÂM ĐỒNG

Dưới đây là Danh sách Top 10 Địa Chỉ Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Lâm ĐồngHSV Media muốn giới thiệu đến quý khách để tiện tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty phù hợp, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin hoặc trực tiếp đến tận nơi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Công ty Thiết bị Tổ chức Sự Kiện HSV Media Tại Lâm Đồng cũng là một trong những đơn vị chuyên bán & cho thuê màn hình led giá rẻ tại Lâm Đồng bao gồm:

- Bán & cho thuê Màn Hình Led Trong Nhà (Màn Hình Led Indoor) như: màn hình led p3 indoor, màn hình led p5 indoor, màn hình led p4 indoor, màn hình led p3.91 indoor,… với giá thành rẻ tại Lâm Đồng.

- Bán & cho thuê Màn Hình Led Ngoài Trời (Màn Hình Led Outdoor) như: màn hình led quảng cáo ngoài trời, màn hình led sự kiện ngoài trời, led p5 ngoài trời, màn hình led p3 ngoài trời, màn hình led p4 ngoài trời,… tại Lâm Đồng.

Top 10 Cty Màn Hình Led
TOP10 công ty bán & cho thuê màn hình led giá rẻ tại Lâm Đồng

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG ĐÀ LẠT

Công ty âm thanh ánh sáng Đà Lạt Hồ Thiên Hà Event chuyên cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng tại Đà Lạt. Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là yếu tố quyết định đến hiệu quả và thành công của một sự kiện. Công ty âm thanh ánh sáng Đà Lạt của chúng tôi là nhà cung cấp đầy đủ các thiết bị về âm thanh ánh sáng sự kiện từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: RCF, MIDAS, SHURE, TIGER TOUCH…

Công ty âm thanh ánh sáng Đà lạt chuyên cung cấp các gói âm thanh ánh sáng phù hợp với đa dạng loại hình sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng sự kiện. Hồ Thiên Hà Event đã góp phần mang lại thành công cho hàng trăm sự kiện và nhận được đánh giá cao từ các đối tác, khách hàng thân thiết: Agribank, Mobifone...

Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Đà Lạt
Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Đà Lạt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG ĐÀ LẠT

Địa chỉ: 2 Đường Cao Thắng, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 67000, Việt Nam

Điện thoại: 0917052246

Website: hothienha.com

Google Map: Xem bản đồ Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Đà Lạt - Google Map

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED ĐÀ LẠT - HỒ THIÊN HÀ EVENT

Cho thuê màn hình led Đà lạt chuyên cung cấp các gói màn hình led phù hợp với đa dạng loại hình sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình led sự kiện. Hồ Thiên Hà Event đã góp phần mang lại thành công cho hàng trăm sự kiện và nhận được đánh giá cao từ các đối tác, khách hàng thân thiết như : Agribank, Vietcombank, Mobifone...

Cho Thuê Màn Hình Led Đà Lạt - Hồ Thiên Hà Event
Cho Thuê Màn Hình Led Đà Lạt - Hồ Thiên Hà Event

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CHO THUÊ MÀN HÌNH LED ĐÀ LẠT - HỒ THIÊN HÀ EVENT

Địa chỉ: 65c Tô Vĩnh Diện, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 67000, Việt Nam

Điện thoại: 0901617789

Website: hothienha.com

Google Map: Xem bản đồ Cho Thuê Màn Hình Led Đà Lạt - Hồ Thiên Hà Event - Google Map

CÔNG TY TNHH TM-DV TÂN NHẬT MINH

Công Ty TNHH TM-DV Tân Nhật Minh
Công Ty TNHH TM-DV Tân Nhật Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH TM-DV TÂN NHẬT MINH

Địa chỉ:

Điện thoại: 0982177272

Website: amthanhanhsanglamdong.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH TM-DV Tân Nhật Minh - Google Map

CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI LÂM ĐỒNG

Công ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê màn hình led giá rẻ tại Lâm Đồng. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán & cho thuê màn hình led nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung với giá thành rẻ trên toàn quốc.

HSV Media không chỉ là công ty chuyên bán & cho thuê màn hình led mà còn là đơn vị chuyên:

- Cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình led trong nhà như: lắp đặt màn hình led hội trường, lắp đặt màn hình led phòng họp, cho thuê màn hình led sự kiện,...

- Cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời như: lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời, lắp đặt biển quảng cáo, thi công màn hình led sân khấu ngoài trời,...

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0385230620.

Tổng kho bàn ghế giá rẻ giá rẻ
Tổng kho màn hình led giá rẻ HSV Media

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Uy Tín, Giá Rẻ Tại Lâm Đồng đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
404 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208