Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Cà Mau

Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Cà Mau

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Cà Mau

  • HSV Media 
  • Ngọc Như Wedding Decor
  • Công Ty TNHH MTV Tổ Chức Sự Kiện Hoài An
    top sản phẩm bán chạy

VÀI NÉT VỀ CÀ MAU

Tỉnh Cà Mau Có 09 Đơn Vị Hành Chính Gồm: 01 Thành Phố: Tp Cà Mau Và 08 Huyện: U Minh, Thới Bình, Trần Văn Thời, Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Phú Tân, Ngọc Hiển. Có Diện Tích 5.275,51 Km², Dân Số Là 1.425.800 Người. Tình Hình Kinh Tế: Năm 2022, Tổng Sản Phẩm Trong Tỉnh (Grdp) Ước Tăng 6,5%; Tổng Vốn Đầu Tư Xã Hội Đạt Khoảng 21.500 Tỷ Đồng; Kim Ngạch Xuất Khẩu Đạt Khoảng 1,3 Tỷ Usd; Thu Ngân Sách Đạt Khoảng 5.325 Tỷ Đồng; Tỷ Lệ Đô Thị Hóa Đạt 30%; Tỷ Lệ Hộ Nghèo Giảm 0,56%; Số Xã Đạt Chuẩn Nông Thôn Mới Đạt 65,9% (54 Xã); Grdp Bình Quân Đầu Người Ước Đạt 60,9 Triệu Đồng/người/năm... Chính Thế Mà Ngành Tổ Chức Sự Kiện Có Tiềm Năng Phát Triển Rất Lớn.

TOP10 CÔNG TY CHO THUÊ & THI CÔNG SÂN KHẤU TẠI CÀ MAU

Dưới đây là Danh sách Top 10 Địa Chỉ Công Ty Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Uy Tín, Giá Rẻ Tại Cà MauHSV Media mong muốn giới thiệu để quý khách tiện tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty phù hợp, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin hoặc trực tiếp đến tận nơi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Công ty Thiết bị Tổ chức Sự Kiện HSV Media cũng là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cho thuê & thi công sân khấu giá rẻ tại Cà Mau bao gồm:

- Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu – Bục Sân Khấu Sự Kiện: sân khấu đám cưới, sân khấu lắp ráp di động, sân khấu khán đài, sân khấu nhôm, bục sân khấu tròn, bục sân khấu lắp ghép di động, bục sân khấu kính cường lực,… với giá thành rẻ tại Cà Mau.

- Thiết Kế & Trang Trí Sân Khấu Đám Tiệc – Bục Sân Khấu Sự Kiện tại Cà Mau.

Top10 công ty cho thuê & thi công sân khấu lắp ráp di động tại Cà Mau.
Top10 công ty cho thuê & thi công sân khấu lắp ráp di động tại Cà Mau.

NGỌC NHƯ WEDDING DECOR

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Ngọc Như Wedding Decor

Địa chỉ: Đường Số 6 Khu Tây Nam – Ngô Quyền – Phường 1 – Cà Mau

Điện thoại: 0819.084.084

Google Map: Xem bản đồ Siêu Thị Điện Máy XANH - Google Map

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀI AN

Công Ty TNHH MTV Tổ Chức Sự Kiện Hoài An
Công Ty TNHH MTV Tổ Chức Sự Kiện Hoài An

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀI AN

Địa chỉ: 25/42, Phan Ngọc Hiển, Khóm 3, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam

Điện thoại: 0943550507

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH MTV Tổ Chức Sự Kiện Hoài An - Google Map

CÔNG TY CHO THUÊ & THI CÔNG SÂN KHẤU UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI CÀ MAU

Công ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cho thuê và thi công sân khấu tại Cà Mau. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán & cho thuê sân khấu - bục sân khấu nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung với giá thành rẻ trên toàn quốc.

HSV Media không chỉ là công ty chuyên cho thuê, thi công mà còn là đơn vị tư vấn, sản xuất, thiết kế, trang trí nhiều loại sân khấu khác nhau, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0385230620.

Tổng kho bàn ghế giá rẻ giá rẻ
Xưởng sản xuất & cho thuê sân khấu giá rẻ HSV Media

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Di Động Uy Tín, Giá Rẻ Tại Cà Mau đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
161 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208