Bán & Cho Thuê Cabin Phiên Dịch

Bán & Cho Thuê Cabin Phiên Dịch

Giá: Liên hệ

Mã: Cabin Phiên Dịch

Tình trạng: Còn hàng

Bán & Cho Thuê Cabin Phiên Dịch

  • Cabin được đảm bảo cách âm tốt
  • Được trang bị các thiết bị cần thiết
  • Cabin có nhiều kích thước khác nhau
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

CABIN PHIÊN DỊCH LÀ GÌ?

Cabin phiên dịch hay booth phiên dịch là một phòng hoặc khu vực được thiết kế riêng để các phiên dịch viên hoàn thành công việc của mình. Cabin phiên dịch thường được đặt ở những vị trí thuận lợi để phiên dịch viên có thể nghe rõ giọng nói của người nói và phát giọng nói của mình ra ngoài. Cabin phiên dịch cũng thường được thiết kế đảm bảo độ cách âm tốt để chất lượng của bản dịch được chính xác nhất.

Cho Thuê Cabin Phiên Dịch
Cho Thuê Cabin Phiên Dịch

CABIN PHIÊN DỊCH THƯỜNG ĐƯỢC TRANG BỊ NHỮNG THIẾT BỊ NÀO?

Cabin phiên dịch thường được trang bị các thiết bị sau:

- Cabin phiên dịch: Cabin phiên dịch thường được làm bằng các vật liệu cách âm tốt, có kích thước phù hợp với số lượng phiên dịch viên.

- Tai nghe phiên dịch: đây là thiết bị giúp phiên dịch viên nghe được âm thanh của diễn giả, tai nghe phải đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, có khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả.

- Micro phiên dịch: đây là thiết bị giúp phiên dịch viên truyền âm thanh của mình đến người nghe.

Cho Thuê Cabin Phiên Dịch
Cho Thuê Cabin Phiên Dịch

- Bộ phát tín hiệu: đây là thiết bị giúp truyền tín hiệu âm thanh từ micro phiên dịch đến loa và thường có khả năng truyền tín hiệu trong phạm vi rộng, đảm bảo âm thanh của phiên dịch viên được truyền đến tất cả người nghe.

- Loa phiên dịch: Loa phiên dịch là thiết bị giúp phát âm thanh của phiên dịch viên đến người nghe.

- Bàn phiên dịch: đây là nơi phiên dịch viên đặt các thiết bị phiên dịch.

- Ghế phiên dịch: Ghế phiên dịch thường có thiết kế xoay linh hoạt có đệm ngồi, giúp phiên dịch viên có thể ngồi lâu mà vẫn thoải mái.

Cho Thuê Cabin Phiên Dịch
Cho Thuê Cabin Phiên Dịch

CABIN PHIÊN DỊCH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Cabin phiên dịch hoạt động dựa trên nguyên tắc phiên dịch đồng thời. Phiên dịch viên sẽ ngồi tại cabin và sử dụng tai nghe để lắng nghe giọng nói của người đang phát biểu. Sau đó, phiên dịch viên sẽ tiến hành dịch ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích và truyền tải thông tin đã dịch thông qua micro. Âm thanh sẽ được phát ra qua loa, giúp người tham dự sự kiện có thể dễ dàng nghe được.

​ Cho Thuê Cabin Phiên Dịch  ​
​ Cho Thuê Cabin Phiên Dịch ​

Phiên dịch cabin là một công việc đòi hỏi sự kỹ năng và kinh nghiệm cao. Các phiên dịch viên phải có khả năng nghe hiểu tốt, cũng như có khả năng dịch chính xác và trôi chảy. Ngoài ra, họ còn cần có khả năng xử lý thông tin một cách nhanh chóng để đảm bảo việc truyền đạt thông điệp diễn ra một cách hiệu quả.

Cho Thuê Cabin Phiên Dịch
Cho Thuê Cabin Phiên Dịch

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CABIN PHIÊN DỊCH

Cabin phiên dịch đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cuộc họp và hội nghị đa ngôn ngữ. Cabin phiên dịch không chỉ đảm bảo sự hiểu biết giữa tất cả các bên tham gia cuộc họp, mà còn góp phần quan trọng vào tăng cường hiệu quả của buổi họp.

Hơn nữa, cabin phiên dịch giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và nguồn lực tài chính trong các cuộc họp và hội nghị. Không cần phải sử dụng nhiều phiên dịch viên, mỗi phiên dịch viên có thể phiên dịch cho nhiều người nghe cùng một lúc.

Cho Thuê Cabin Phiên Dịch
Cho Thuê Cabin Phiên Dịch

HSV MEDIA – ĐƠN VỊ CHO THUÊ CABIN PHIÊN DỊCH GIÁ RẺ TẠI HCM

HSV Media là đơn vị cho thuê cabin phiên dịch và các thiết bị phiên dịch giá rẻ tại Tp.HCM. Cabin phiên dịch do HSV Media cung cấp có nhiều loại kích thước khác nhau cùng với độ cách âm tốt giúp phiên dịch viên có thể tập trung và hoàn thành tốt công việc của mình. Ngoài ra, Chúng Tôi còn là đơn vị bán & cho thuê nhiều loại trang thiết bị sự kiện khác như: màn hình LED, âm thanh ánh sáng, sân khấu sự kiện, nhà bạt di động,… với giá cực ưu đãi khi khách hàng thuê trọn gói dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HSV MEDIA

Hotline: 0362.209.208

Website: https://hsvmedia.vn/

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
591 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208