Bán & Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu

Bán & Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu

Giá: Liên hệ

Mã: Máy Tạo Khói Sân Khấu

Tình trạng: Còn hàng

 Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu

  • Điện áp sử dụng: 110-240V AC. 50/60Hz
  • Sử dụng tốt cho diện tích sàn trong khoảng 50m2 – 100m2
  • Cự li phun: 6-7m.
  • Chế độ điều khiển: Qua Remote hoặc tay điều khiển
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

MÁY PHUN KHÓI (MÁY TẠO KHÓI) LÀ GÌ?

Máy phun khói (smoke machine) là một dòng máy tạo ra được các màn khói bay phía dưới mặt đất hoặc bay trên không gian và là một thiết bị quan trọng cho ánh sáng sân khấu. Màn khói có tác dụng tạo ra có tác động cản ánh sáng đèn lại, tạo thành luồng, sân khấu sẽ trở nên rực rỡ, huyền ảo và lung linh hơn.

Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu
Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHUN KHÓI

- Cấu tạo máy phun khói (máy tạo khói) có 3 bộ phận chính: can chứa dung dịch phun khói, bơm máy phun khói, cục nóng của máy.

- Máy hoạt động theo nguyên lý là khi cục nóng đạt tới một nhiệt độ cho phép sẽ làm tay điều khiển sáng lên, khi chúng ta bấm thì bơm sẽ hút dung dịch phun khói từ can chứa nhiên liệu và đẩy nó qua cục nóng. Dưới tác động của nhiệt độ các hóa chất tác dụng với nhau tạo ra khói và được đẩy ra ngoài. Đối với dòng máy phun khói lạnh tạo ra màn khói bay phía dưới mặt đất thì trước khi màn khói ra ngoài sân khấu, khói sẽ được cho đi qua một buồng đá lạnh, dưới nhiệt độ lạnh khói sẽ nặng xuống và bay là là dưới mặt đất.

​Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu Giá Rẻ
​Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu Giá Rẻ

MÁY TẠO KHÓI ĐƯỢC PHÂN LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Dựa vào đặc tính, máy tạo khói có 4 loại: máy khói thường, máy khói haze, máy khói lạnh và máy khói led. Với mỗi loại cũng lại chia ra thành nhiều công suất và công dụng khác nhau.

1. Máy phun khói thường: loại máy này chỉ có chức năng phun khói. Máy tạo ra lượng khói tùy thuộc vào công suất buồng đốt. Khói tạo ra từ máy thường có độ dày, nhanh tan và tỏa rộng khắp sân khấu. Máy khói thường là loại phổ biến nhất trên thị trường nhờ vào giá thành rẻ, dễ sửa chữa và nhẹ.

Cho Thuê Máy Phun Khói Sân Khấu Tại HCM
Cho Thuê Máy Phun Khói Sân Khấu Tại HCM

2. Máy khói Haze: loại này sử dụng dầu khói Haze chuyên dụng. Cho lượng khói phun ra đều, nhẹ và lâu tan. Cụ thể, 1 lít dầu khói có thể dùng được khoảng 20 tiếng phun liên tiếp.

3. Máy khói lạnh: Giống với máy khói bình thường, nhưng trong máy được trang bị thêm một ngăn chứa đá lạnh CO2 để làm lạnh khói phun ra từ buồng đốt, nhờ đó mà khói phun ra ở trạng thái nặng hơn không khí, từ đó sẽ bám xuống dưới sàn sân khấu và ít bay hơi hơn. Khói từ máy khói lạnh thường lâu tan, có độ trắng cao hơn. Tạo nên một sân khấu huyền ảo cực đẹp. Hai loại máy khói lạnh phổ biến là loại 3000W và loại 2000W.

​Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu Tại HCM  ​
​Cho Thuê Máy Tạo Khói Sân Khấu Tại HCM ​

4. Máy khói Led: Đây là loại máy khói dùng nhiều cho việc tạo hiệu ứng trên sân khấu, nó là sự kết hợp giữa khói và đèn led 3in1. Tùy loại máy khác nhau mà số lượng bóng led khác nhau, phổ biến nhất hiện nay là máy khói 24 led 1500W. Ngoài chế độ phun khói thông thường, bóng led trên máy còn có chức năng như đèn par led sân khấu, có nhiều chế độ và pha được nhiều màu sắc cực đẹp.

Cho Thuê Máy Phun Khói Sân Khấu Tại Sài Gòn
Cho Thuê Máy Phun Khói Sân Khấu Tại Sài Gòn

CHO THUÊ MÁY PHUN KHÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo khói nhưng không phải dịch vụ nào cũng chất lượng và uy tín. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin sẽ rất dễ thuê nhầm hàng kém chất lượng. Để tránh xảy ra tình trạng trên, các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy khói. Tuy nhiên, thay vì phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm, các bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy tạo khói tại HSV Media. HSV Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu và thiết bị sự kiện uy tín số 1 tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi luôn không ngừng nổ lực để nâng cao trang thiết bị hiện đại nhất, chất lượng nhất. Chính vì lẽ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê và sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HSV MEDIA

Hotline: 0362.209.208

Website: https://hsvmedia.vn/

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Đội Ngũ Nhân Viên HSV Media
Đội Ngũ Nhân Viên HSV Media
1069 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208