Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Bình Thuận

Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Bình Thuận

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Bình Thuận

  • Công Ty Màn Hình LED HSV Media
  • Công Ty Tnhh Thiết Kế In Ấn Quảng Cáo Trí Việt
  • ANH DŨNG DESIGN
  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NHÍ

    top sản phẩm bán chạy

VÀI NÉT VỀ BÌNH THUẬN

Bình Thuận Tính Đến Thời Điểm Năm 2023 Là Tỉnh Có 10 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 1 Thành Phố Phan Thiết, 1 Thị Xã La Gi Và 8 Huyện (Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong) Với 124 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 19 Phường, 12 Thị Trấn Và 93 Xã. Tổng Diện Tích Đất Tự Nhiên 7.812,8 Km², Dân Số Khoảng 1.230.808 Người (Năm 2019), Đông Thứ 32 Về Số Dân. Tình Hình Kinh Tế - Xã Hội Của Tỉnh Bình Thuận Tiếp Tục Xu Hướng Phục Hồi Và Đạt Những Kết Quả Khả Quan Trên Nhiều Lĩnh Vực. Nổi Bật, Giá Trị Sản Xuất Công Nghiệp Quý I Ước Đạt 10.410 Tỷ Đồng, Đạt 25,16% Kế Hoạch, Tăng 7,02% So Với Cùng Kỳ. Trong Đó, Đáng Chú Ý Ngành Sản Xuất Và Phân Phối Điện Tăng Trở Lại Đạt 5.238 Tỷ Đồng (Tăng 10,9%) Đóng Góp Đáng Kể Vào Chỉ Số Sản Xuất Toàn Ngành (Iip), Tiếp Đến Là Công Nghiệp Chế Biến Chế Tạo Đạt 4.618 Tỷ Đồng (Tăng 2,69%). Chính Vì Thế Mà Ngành Tổ Chức Sự Kiện Có Tiềm Năng Phát Triển Rất Lớn.

TOP10 CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI BÌNH THUẬN

Dưới đây là Danh sách Top 10 Địa Chỉ Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Bình ThuậnHSV Media muốn giới thiệu đến quý khách để tiện tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty phù hợp, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin hoặc trực tiếp đến tận nơi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Công ty Thiết bị Tổ chức Sự Kiện HSV Media Tại Bình Thuận cũng là một trong những đơn vị chuyên bán & cho thuê màn hình led giá rẻ tại Bình Thuận bao gồm:

- Bán & cho thuê Màn Hình Led Trong Nhà (Màn Hình Led Indoor) như: màn hình led p3 indoor, màn hình led p5 indoor, màn hình led p4 indoor, màn hình led p3.91 indoor,… với giá thành rẻ tại Bình Thuận.

- Bán & cho thuê Màn Hình Led Ngoài Trời (Màn Hình Led Outdoor) như: màn hình led quảng cáo ngoài trời, màn hình led sự kiện ngoài trời, led p5 ngoài trời, màn hình led p3 ngoài trời, màn hình led p4 ngoài trời,… tại Bình Thuận.

Top 10 Cty Màn Hình Led
TOP10 công ty bán & cho thuê màn hình led giá rẻ tại Bình Thuận

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Công ty thiết kế , In ấn , Thi công, Quảng cáo sáng tạo, uy tín, chuyên nghiệp. chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp ...

Công Ty Tnhh Thiết Kế In Ấn Quảng Cáo Trí Việt
Công Ty Tnhh Thiết Kế In Ấn Quảng Cáo Trí Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Địa chỉ: 84 Nguyễn Trãi, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

Điện thoại: 0937160001

Website: quangcaobinhthuan.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thiết Kế In Ấn Quảng Cáo Trí Việt - Google Map

ANH DŨNG DESIGN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: ANH DŨNG DESIGN

Địa chỉ: C22, Đại lộ Lê Duẩn, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0936162152

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thiết Kế In Ấn Quảng Cáo Trí Việt - Google Map

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NHÍ

Địa chỉ: Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0913753118

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thiết Kế In Ấn Quảng Cáo Trí Việt - Google Map

CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI Bình Thuận

Công ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê màn hình led giá rẻ tại Bình Thuận. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán & cho thuê màn hình led nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung với giá thành rẻ trên toàn quốc.

HSV Media không chỉ là công ty chuyên bán & cho thuê màn hình led mà còn là đơn vị chuyên:

- Cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình led trong nhà như: lắp đặt màn hình led hội trường, lắp đặt màn hình led phòng họp, cho thuê màn hình led sự kiện,... tại Bình Thuận

- Cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời như: lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời, lắp đặt biển quảng cáo, thi công màn hình led sân khấu ngoài trời,... tại Bình Thuận

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0385230620.

Tổng kho bàn ghế giá rẻ giá rẻ
Tổng kho màn hình led giá rẻ HSV Media

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Uy Tín, Giá Rẻ Tại Bình Thuận đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
462 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208