Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Bình Định

Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Bình Định

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top10 Đơn Vị Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tại Bình Định

  • Công Ty Màn Hình LED HSV Media
  • Tổ Chức Sự Kiện Quy Nhơn Htp
  • Công Ty Tnhh Tổ Chức Sự Kiện Sol Event
  • Công Ty Sound & Light
  • Công Ty Tnhh Dịch Vụ - Truyền Thông H.T.P

 

    top sản phẩm bán chạy

VÀI NÉT VỀ BÌNH ĐỊNH

Bình Định Có 11 Đơn Vị Hành Chính: Thành Phố Quy Nhơn Là Tỉnh Lỵ, Đô Thị Loại 1, Thị Xã An Nhơn, Và 9 Huyện Gồm An Lão, Vĩnh Thạnh, Vân Canh (Miền Núi), Tây Sơn, Hoài Ân (Trung Du), Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước (Đồng Bằng). Là 1 Trong 5 Tỉnh Của Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung (Cùng Với Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi Là Những Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Và Giao Dịch Quốc Tế Của Cả Khu Vực Miền Trung Và Tây Nguyên). Tình Hình Kinh Tế: Năm 2022, Kinh Tế Của Tỉnh Tiếp Tục Tăng Trưởng, Ước Tính Tổng Sản Phẩm Địa Phương (Grdp) Tăng 8,57%, Trong Đó: Nông, Lâm Nghiệp, Thủy Sản Tăng 3,26%, Công Nghiệp Và Xây Dựng Tăng 8,55% (Riêng Công Nghiệp Tăng 9,29%), Dịch Vụ Tăng 12,61%. Cơ Cấu Kinh Tế: Nông, Lâm Nghiệp, Thủy Sản Chiếm 28,4% (Cùng Kỳ 29,38%), Công Nghiệp-Xây Dựng Chiếm 29,08% (Cùng Kỳ 29,09%), Dịch Vụ Chiếm 38,14% (Cùng Kỳ 37,02%)… Chính Vì Thế Mà Ngành Tổ Chức Sự Kiện Có Tiềm Năng Phát Triển Rất Lớn. Bình Ðịnh Cũng Xác Định Sẽ Trở Thành Trọng Điểm Du Lịch Của Vùng Và Cả Nước Với Ba Trụ Cột Chính Là Du Lịch Biển, Du Lịch Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Và Du Lịch Văn Hóa, Lịch Sử, Trọng Tâm Là Xây Dựng Thành Phố Quy Nhơn Hiện Đại, Mang Bản Sắc Riêng, Xứng Đáng Là Trung Tâm Văn Hóa Phía Nam Của Vùng Bắc Trung Bộ Và Duyên Hải Trung Bộ.

TOP10 CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI BÌNH ĐỊNH

Dưới đây là Danh sách Top 10 Địa Chỉ Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Bình ĐịnhHSV Media muốn giới thiệu đến quý khách để tiện tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty phù hợp, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin hoặc trực tiếp đến tận nơi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Công ty Thiết bị Tổ chức Sự Kiện HSV Media Tại Bình Định cũng là một trong những đơn vị chuyên bán & cho thuê màn hình led giá rẻ tại Bình Định bao gồm:

- Bán & cho thuê Màn Hình Led Trong Nhà (Màn Hình Led Indoor) như: màn hình led p3 indoor, màn hình led p5 indoor, màn hình led p4 indoor, màn hình led p3.91 indoor,… với giá thành rẻ tại Bình Định.

- Bán & cho thuê Màn Hình Led Ngoài Trời (Màn Hình Led Outdoor) như: màn hình led quảng cáo ngoài trời, màn hình led sự kiện ngoài trời, led p5 ngoài trời, màn hình led p3 ngoài trời, màn hình led p4 ngoài trời,… tại Bình Định.

Top 10 Cty Màn Hình Led
TOP10 công ty bán & cho thuê màn hình led giá rẻ tại Bình Định

TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUY NHƠN HTP

Tổ Chức Sự Kiện Quy Nhơn HTP
Tổ Chức Sự Kiện Quy Nhơn HTP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUY NHƠN HTP

Địa chỉ: 371 Đống Đa, Thị Nải, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 55000, Việt Nam

Điện thoại: 0934809384

Website: mediaquynhon.com

Google Map: Xem bản đồ Tổ Chức Sự Kiện Quy Nhơn HTP - Google Map

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN SOL EVENT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN SOL EVENT

Địa chỉ: 143 Đường Lê Thanh Nghi, Phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn

Điện thoại: 0905 363 885

Google Map: Xem bản đồ Tổ Chức Sự Kiện Quy Nhơn HTP - Google Map

CÔNG TY SOUND & LIGHT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY SOUND & LIGHT

Địa chỉ: 371 Đống Đa, Thị Nải, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 55000, Việt Nam

Điện thoại: 0905 363 885

Google Map: Xem bản đồ Tổ Chức Sự Kiện Quy Nhơn HTP - Google Map

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - TRUYỀN THÔNG H.T.P

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - TRUYỀN THÔNG H.T.P

Địa chỉ: 37/03 Nguyễn Huệ - TP Quy Nhơn -Bình Định

Điện thoại: 09348 09384

Website: www.mediaquynhon.com

Google Map: Xem bản đồ Tổ Chức Sự Kiện Quy Nhơn HTP - Google Map

CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI BÌNH ĐỊNH

Công ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê màn hình led giá rẻ tại Bình Định. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán & cho thuê màn hình led nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung với giá thành rẻ trên toàn quốc.

HSV Media không chỉ là công ty chuyên bán & cho thuê màn hình led mà còn là đơn vị chuyên:

- Cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình led trong nhà như: lắp đặt màn hình led hội trường, lắp đặt màn hình led phòng họp, cho thuê màn hình led sự kiện,... tại Bình Định.

- Cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời như: lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời, lắp đặt biển quảng cáo, thi công màn hình led sân khấu ngoài trời,... tại Bình Định

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0385230620.

Tổng kho bàn ghế giá rẻ giá rẻ
Tổng kho màn hình led giá rẻ HSV Media

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình Led Uy Tín, Giá Rẻ Tại Bình Định đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
394 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208