Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Đồng Tháp

Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Đồng Tháp

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top10 Đơn Vị Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Giá Rẻ Tại Đồng Tháp

  • Vũ Design
  • Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới & Sự Kiện BT
    top sản phẩm bán chạy

VÀI NÉT VỀ ĐỒNG THÁP

Tỉnh Đồng Tháp Có 12 Đơn Vị Hành Chính Gồm: 03 Thành Phố: Tp Cao Lãnh, Tp Sa Đéc, Tp. Hồng Ngự Và 09 Huyện: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Tháp Mười, Cao Lãnh, Thanh Bình, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành. Có 3.376,37 Km² Diện Tích Tự Nhiên, Dân Số 1.654.680 Người. Tình Hình Kinh Tế: Theo Cục Thống Kê Đồng Tháp, Tốc Độ Tăng Trưởng Năm 2022 Của Tỉnh Ước Đạt 9,11%, Cao Hơn So Với Các Năm Trước. Trong Đó, Khu Vực Nông - Lâm - Thủy Sản Tăng 1,86%, Công Nghiệp - Xây Dựng Tăng 13,9%, Thương Mại - Dịch Vụ Tăng 12,62%. Tính Đến Hết Tháng 11 Đã Giải Ngân 3.869 Tỷ Đồng, Đạt Trên 65% Tổng Số Vốn Phải Giải Ngân Năm 2022. Các Địa Phương Có Tiến Độ Giải Ngân Cao Như: Tp. Sa Đéc Đạt Trên 90%, Tp. Hồng Ngự Đạt Trên 86%, Huyện Tháp Mười Đạt Trên 82%... Chính Thế Mà Ngành Tổ Chức Sự Kiện Có Tiềm Năng Phát Triển Rất Lớn.

TOP10 CÔNG TY CHO THUÊ & THI CÔNG SÂN KHẤU TẠI ĐỒNG THÁP

Dưới đây là Danh sách Top 10 Địa Chỉ Công Ty Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Uy Tín, Giá Rẻ Tại Đồng ThápHSV Media mong muốn giới thiệu để quý khách tiện tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty phù hợp, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin hoặc trực tiếp đến tận nơi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Công ty Thiết bị Tổ chức Sự Kiện HSV Media cũng là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cho thuê & thi công sân khấu giá rẻ tại Đồng Tháp bao gồm:

- Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu – Bục Sân Khấu Sự Kiện: sân khấu đám cưới, sân khấu lắp ráp di động, sân khấu khán đài, sân khấu nhôm, bục sân khấu tròn, bục sân khấu lắp ghép di động, bục sân khấu kính cường lực,… với giá thành rẻ tại Đồng Tháp.

- Thiết Kế & Trang Trí Sân Khấu Đám Tiệc – Bục Sân Khấu Sự Kiện tại Đồng Tháp.

Top10 công ty cho thuê & thi công sân khấu lắp ráp di động tại Đồng Tháp.
Top10 công ty cho thuê & thi công sân khấu lắp ráp di động tại Đồng Tháp.

VŨ DESIGN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Vũ Design

Địa chỉ: 158, Đinh Bộ Lĩnh, Phường Hoà Thuận, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0772.10.69.79

Website: langhoasadec.website

Google Map: Xem bản đồ Chợ Thực Phẩm Sa Đéc - Google Map

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN BT

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới & Sự Kiện BT
Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới & Sự Kiện BT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN BT

Địa chỉ: 53 Hai Bà Trưng, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp , Việt Nam

Điện thoại: 0938617703

Website: facebook.com

Google Map: Xem bản đồ Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới & Sự Kiện BT - Google Map

CÔNG TY CHO THUÊ & THI CÔNG SÂN KHẤU UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG THÁP

Công ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cho thuê và thi công sân khấu tại Đồng Tháp. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán & cho thuê sân khấu - bục sân khấu nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung với giá thành rẻ trên toàn quốc.

HSV Media không chỉ là công ty chuyên cho thuê, thi công mà còn là đơn vị tư vấn, sản xuất, thiết kế, trang trí nhiều loại sân khấu khác nhau, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0385230620.

Tổng kho bàn ghế giá rẻ giá rẻ
Xưởng sản xuất & cho thuê sân khấu giá rẻ HSV Media

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Cho Thuê & Thi Công Sân Khấu Di Động Uy Tín, Giá Rẻ Tại Đồng Tháp đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
379 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208