Nhà bạt được biết đến như một công cụ đa năng đang được các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp dùng để che nắng che mưa. Với tính năng linh hoạt, dễ dàng lắp đặt, chúng đang đang sử dụng phổ biến tại hầu hết các buổi sự kiện ngoài trời. Để hiểu rõ hơn về nhà bạt không gian, hãy cũng HSV Media tham khảo bài viết sau đây nhé!

NHÀ BẠT KHÔNG GIAN LÀ GÌ?

Nhà bạt không gian hay còn gọi là nhà bạt sự kiện là một dạng nhà bạt dùng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ngoài trời. Trong thiết kế xây dựng nhà bạt không gian còn được gọi là nhà bạt tiền chế được thi công lắp đặt kiên cố sử dụng tạm thời ngoài trời.

Nhà bạt không gian là một loại mái che ngoài trời, được dựng tương tự như một cái nhà tạm để phục vụ mục đích như: tổ chức sự kiện, kinh doanh, lễ hội, tiệc,... Nhà bạt di động có thiết kế, kích thước đa dạng nên phù hợp với mọi vị trí, địa hình khác nhau.

Nhà Bạt Không Gian
Nhà Bạt Không Gian

KẾT CẤU NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Khung nhà bạt là bộ khung truss hợp kim nhôm được hàn theo một kích thước nhất định đã được tính toán để chịu lực và được liên kết bằng bulon, ốc vít.

Mái trần nhà bạt thông thường sẽ chọn loại bạt 2 da có khả nắng cách nhiệt ngoài trời.

Vách che xung quanh: có thể 1 mặt hoặc cả 4 mặt, chất liệu có thể dùng là bạt che, rèm hoặc vải thả nhiều màu khác nhau…

Bên trong nhà bạt còn có thể trang trí trần la phông, lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng, âm thanh, quạt làm mát…

Nhà Bạt Sự Kiện
Nhà Bạt Sự Kiện

ĐƠN VỊ CHO THUÊ – SẢN XUẤT NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

HSV Media là công ty có uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện như: màn hình led, âm thanh ánh sáng, sân khấu di động,… Ngoài ra, sản xuất và cho thuê nhà bạt là một trong những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại HSV Media. Sở hữu nhà máy Viettruss với quy mô 6000m2 cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, Chúng Tôi luôn sản xuất ra những nguyên vật liệu chất lượng, tạo ra nhà bạt với khung nhôm chắc chắn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt với đa dạng các kích thước khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Khi đến với HSV Media, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Nhà Máy Viettruss
Nhà Máy Viettruss

NHÀ BẠT KHÔNG GIAN PHÙ HỢP VỚI LOẠI SỰ KIỆN NÀO?

Nhà bạt không gian phù hợp với mọi vị trí lắp đặt và được khách hàng tin dùng để tổ chức các sự kiện như:

Lễ khởi công, lễ động thổ

Lễ khai trương, lễ khánh thành.

Lễ giới thiệu, quảng bá sản phẩm

Lễ kỷ niệm, lễ thành lập

Tiệc tất niên, họp mặt đầu năm

Hội thảo, hội nghị ngoài trời

Các hội chợ, phiên chợ cuối tuần.

Đám cưới – hỏi, tiệc thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, liên hoan, họp mặt,…

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline: 0362.209.208

0362.209.208