Baekhyun (Exo) Sẽ Tổ Chức Concert Solo Tại Việt Nam

Baekhyun (Exo) Sẽ Tổ Chức Concert Solo Tại Việt Nam

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Tạm hết!

Thông Tin Về Concert Solo Baekhyun (EXO)

  • Địa Điểm Tổ Chức
  • Thời Gian Tổ Chức
  • Giá Vé Và Nơi Mua Vé Uy Tín 

 

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

BAEKHYUN SẼ CÓ CHUYẾN LƯU DIỄN SOLO TẠI VIỆT NAM?

Baekhyun sinh năm 1992, là giọng ca chính của nhóm nhạc EXO, nhóm nhạc nhỏ EXO-CBX và là trưởng nhóm nhạc dự án quy tụ các thành viên nổi bật của SM Entertainment mang tên SuperM. Gần đây, Baekhyun cũng được biết đến là thành viên EXO đạt thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng thương hiệu nam thần tượng K-pop mỗi tháng.

Theo Xportsnews, Lonsdaleite là chuyến lưu diễn solo đầu tiên trong sự nghiệp của Baekhyun, thành viên nổi tiếng bậc nhất nhóm nhạc EXO. Chuyến lưu diễn mang tên Lonsdaleite, sẽ bắt đầu với 2 đêm diễn ở KSPO Dome tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 3 này. Đặc biệt, INB100 xác nhận, Baekhyun sẽ có chuyến lưu diễn solo tại Việt Nam, cụ thể là tại TP.HCM vào tháng 4/2024.

Beakhuyn (EXO)
Baekhyun (EXO)

Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác Tại HSV Media

LỊCH DIỄN CỦA BAEKHYUN TẠI VIỆT NAM

Lonsdaleite là chuyến lưu diễn solo đầu tiên của Baekhyun. Chuyến lưu diễn này Baekhyun sẽ đặt chân đến các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau tại châu Á bao gồm: Việt Nam (TP.HCM), Nhật Bản (Tokyo, Fukuoka, Kobe, Sendai), Singapore, Philippines (Manila), Đài Loan (Đài Bắc), Indonesia (Jakarta), Hong Kong và Thái Lan (Bangkok).

HSV Media sẽ cung cấp thông tin cụ thể về lịch diễn của Baekhyun tại Thành Phố Hồ Chí Minh như sau:

Thời gian: 06/4/2024

Địa điểm: Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

Baekhyun Concert Việt Nam
Baekhyun Concert Việt Nam

GIÁ VÉ THAM DỰ CONCERT BAEKHYUN ASIA TOUR

Đầu tháng 2, Baekhyun đã chính thức công bố giá vé cho concert solo tại Việt Nam - BAEKHYUN ASIA TOUR [Lonsdaleite] IN HO CHI MINH. Đây là hoạt động cá nhân đầu tiên của Baekhyun sau khi anh xuất ngũ, lập công ty riêng INB100 và cũng đánh dấu lần đầu tiên nam idol đến Việt Nam với 1 show diễn quy mô.

Theo đó, concert Baekhyun tại TP.HCM được chia làm 6 hạng vé. Giá vé dao động trong khoảng thấp nhất 1.8 triệu đồng - cao nhất 5.5 triệu đồng. Bên cạnh đó, quyền lợi độc quyền đi kèm vé concert Baekhyun khiến fan đứng ngồi không yên. Mọi vé VIP đều có quyền lợi soundcheck và photocard độc quyền cho tất cả khán giả tham gia. Với giá vé cực hợp lý này sẽ khiến cuộc chiến "giành vé" khốc liệt hơn bao giờ hết bởi Baekhyun là thành viên hút fan nhất nhì EXO. Sau khi công bố giá, vé concert Baekhyun sẽ chính thức được mở bán vào 12h trưa ngày 24/2/2024.

MUA VÉ TẠI TICKETBOX.VN

Giá Vé Concert Của Beakhuyn (EXO)
Giá Vé Concert Của Baekhyun (EXO)
Sơ Đồ Chỗ Ngồi Concert Của Beakhuyn (EXO)
Sơ Đồ Chỗ Ngồi Concert Của Baekhyun (EXO)

LƯU Ý: Bài viết này chỉ cung cấp thông tin về sự kiện, bao gồm thời gian, địa điểm tổ chức, giá vé và nơi mua vé uy tín. Xin lưu ý rằng HSV MEDIA KHÔNG PHẢI LÀ ĐƠN VỊ BÁN VÉ cho sự kiện này. Vui lòng đọc kỹ thông tin và mua vé tại đường liên kết đã được cung cấp.

Qua bài viết trên, HSV Media hy vọng quý độc giả, đặc biệt là các fan hâm mộ nhóm nhạc EXO nói chung và Baekhyun nói riêng sẽ biết thêm những thông tin thật hữu ích về chuyến lưu diễn đặc biệt này. Đôi nét về HSV Media: HSV Media là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện phù hợp với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn. Với kinh nghiệm dày dặn, thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Chúng Tôi tự tin sẽ tạo nên những sự kiện thành công và bùng nổ nhất.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác Tại HSV Media

ĐƠN VỊ CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HSV MEDIA

Hotline: 0362.209.208

Website: https://hsvmedia.vn/

Địa Chỉ: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
Trụ Sở Công Ty Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện HSV Media
474 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0362.209.208